Lựa chọn số phận tập 25: Thẩm phán Cường sẽ chia tay Trang?

Lựa chọn số phận tập 25: Thẩm phán Cường sẽ chia tay Trang?

Trong Lựa chọn số phận tập 24, Trang được Cường đưa đi ăn. Vừa đến chỗ đậu xe cô băng qua đường thì bị một kẻ lạ mặt đi xe máy cố ý tông vào khiến cô té ngã xuống đường bất tỉnh. Dù không nghiêm trọng nhưng Trang đã bị choáng phải nằm lại bệnh viện để theo dõi. Ông Lộc sau đó đến xem tình hình con gái và tỏ thái độ khó chịu khi gặp Cường. Vì trước đó ông đã cảnh bảo Cường phải đảm bảo sự an toàn cho con gái mình. Trong khi đó đàn em của Long đại ca tiếp tục gọi cho ông Lộc đe dọa và nói sẽ gửi quà mừng trong ngày Trang kết hôn với Cường càng khiến ông Lộc bất an.

Ở một diễn biến khác, Đức nhận lời làm bạn trai của Hằng - em gái Hảo khi anh luôn cảm thấy mắc nợ 2 anh em nhà này. Sau đó Hằng và Đức nhắn tin qua lại với nhau. Hằng tỏ ra rất vui vẻ khi được trò chuyện với người cô thích. Tuy nhiên, trong tập 25, Hằng bỗng nhiên mất tích khiến khán giả tò mò về câu chuyện của nhân vật này.

Cũng trong tập 25 "Lựa chọn số phận" hé lộ cảnh Cường đã tìm đến Đức để tâm sự về linh cảm xấu của mình sau khi Trang đột ngột bị va chạm giao thông nặng. Anh bắt đầu cảm thấy sự việc này không hề đơn giản, dường như mọi rắc rối vừa xảy ra đều đến từ bản thân anh: "Anh đang linh cảm mọi chuyện không đơn giản như em nói đâu. Trước đây khi bố anh còn sống, đã rất nhiều lần anh đã chứng kiến cảnh mẹ anh khóc thầm vì lo cho bố khi ông bị những kẻ xấu xa đe dọa, hành hung vì ông dám đứng về công lý, đứng về sự thật để chống lại chúng. Chuyện xảy ra vừa rồi, anh không biết là do vô tình hay là có ai đó cố ý nhắm vào người thân của anh. Anh rất yêu Trang nhưng anh không muốn tương lại của cô ấy lặp lại cuộc sống của mẹ anh". Liệu chuyện này có khiến thẩm phán Cường chia tay Trang?

Lựa chọn số phận tập 25: Thẩm phán Cường sẽ chia tay Trang? ảnh 1

Ở một diễn biến khác, ông Lộc lần này đã ngăn cản không muốn Đức tiếp xúc với anh rể tương lai nữa: "Thời gian này con nên tránh tiếp xúc với thằng Cường, không có lợi đâu. Im, hãy nghe bố. Bố là bố của con, bố làm tất cả là vì quyền lợi và tương lai của con". Liệu ông Lộc sẽ ngăn cản việc kết hôn giữa Cường và Trang sau rất nhiều chuyện xảy ra?

Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.