rssheader

26/09/2021

Phạm Hương bất ngờ công khai bí mật của bạn trai đại gia

08/10/2019, 23:42 GMT+07 | Văn hóa
Phạm Hương lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời bỏ showbiz khiến ai cũng bất ngờ. Phạm Hương lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời bỏ showbiz khiến ai cũng bất ngờ.

Sau khi phá lệ công khai hình ảnh đầu tiên của mình bên bạn trai thời gian trước thì mới đây nhất, Phạm Hương tiếp tục khiến dư luận ngưỡng mộ khi khoe đích thân vị hôn phu vào bếp nấu đồ ăn cho.

Trên instagram cá nhân, nàng Hậu chia sẻ: "Khi nhỏ thì được cha mẹ lo toan che chở, giờ lớn rồi thì chỉ ước mong có người chia sẻ, chăm sóc thế này là đủ hạnh phúc lắm rồi... Mình thèm cua rang me đã lâu và thế là chàng đã vào bếp".

Vị hôn phu vào bếp nấu cua rang me cho Phạm Hương.

Vị hôn phu vào bếp nấu cua rang me cho Phạm Hương.

Hình ảnh trước đó không lâu được Phạm Hương chia sẻ trên instagram đã gây bất ngờ với dư luận khi đó là lần đầu tiên người đẹp công khai bạn trai.
Trong ảnh Phạm Hương và người yêu đang hôn nhau giữa không gian ngoài trời vô cùng lãng mạn nhưng lại được che mặt lại bởi một chùm bong bóng đủ màu sắc sực sở.
Qua cách ăn mặc, có thể dễ dàng cảm nhận, người yêu của nàng hậu khá lịch lãm và chiều cao cũng tương xứng với cô.
 Đi kèm với hình ảnh, Phạm Hương không ngại bày tỏ tình cảm dành cho người yêu: "Cảm ơn bạn đã chia sẻ từng khoảnh khắc của cuộc sống của bạn với tôi… Yêu bạn!".

2.1

Theo đó, khoảng thời gian này, Phạm Hương cũng có những chia sẻ về lí do khiến bản thân cô phải từ bỏ sự nghiệ dù đang trong giai đoạn đỉnh cao.
Cụ thể, trên instagram cá nhân, Phạm Hương cho biết: "Cuộc sống trong showbiz thì cũng giống như cuộc sóng trên mạng xã hội. Ai cũng thích vẽ màu hồng, thích tô điểm make up dày và nói lời mật ngọt dễ nghe lấy lòng người khác. Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông. Chị chán cạnh tranh. chán xe xua event, váy áo rồi. Chị chỉ muốn đơn giản, thích tự do và không bị ràng buộc bởi bất kì thứ gì cả. Kể cả danh hiệu".
Phạm Hương lần đầu tiết lộ nguyên nhân rời bỏ showbiz khiến ai cũng bất ngờ.
Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm