rssheader

26/02/2021

Nối sóng “Về nhà đi con” là “Những nhân viên gương mẫu”?

Bình Thanh - 06/08/2019, 10:10 GMT+07 | Văn hóa
Bộ phim "Những nhân viên gương mẫu" hứa hẹn tiếp tục thu hút khán giả truyền hình. Bộ phim "Những nhân viên gương mẫu" hứa hẹn tiếp tục thu hút khán giả truyền hình.

Đài truyền hình Việt Nam vừa công bố bộ phim dài 50 tập “Những nhân viên gương mẫu” sẽ nối sóng “Về nhà đi con”, từ ngày 13/8.

Những nhân viên gương mẫu” (đạo diễn: NSƯT Lê Mạnh – NSƯT Vũ Trường Khoa) là bộ phim có đề tài tâm lý, xã hội. Bộ phim sẽ kể cho khán giả yêu phim truyền hình Việt những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại thường trực nhiều mâu thuẫn.

Những nhân viên gương mẫu là bộ phim tâm lý xã hội xoay quanh những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng.

"Những nhân viên gương mẫu" tập hợp rộng bao gồm các nhân vật và ở đó chia làm nhiều nhóm đại diện cho nhiều nhóm nhân viên văn phòng. Mỗi nhóm nhân viên văn phòng có đời sống tâm tư, mong muốn và cách thức làm việc khác nhau.

Bắt đầu từ việc thực hiện chủ trương sáp nhập 2 phòng nội dung của tạp chí Tinh Hoa, “Những nhân viên gương mẫu” mở ra biết bao câu chuyện về con người, tính cách đầy mâu thuẫn và phức tạp của mỗi cá nhân.

Những nhân viên gương mẫu là những va đập, cọ xát đầy bi - hài giữa các nhân viên văn phòng. 

Đó là những con người chọn cho mình cách sống vụ lợi, bon chen, giả dối, bất chấp tất cả để đạt được mục đích và cũng có những con người nhiệt huyết, hết lòng vì công việc. Những con người đó cọ xát, va đập, tạo nên những tình huống bi – hài…


  Trailer bộ phim Những nhân viên gương mẫu. Nguồn YouTube.

Theo đạo diễn NSƯT Lê Mạnh, “Những nhân viên gương mẫu” gặp áp lực rất lớn khi là phim nối sóng bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay – bộ phim “Về nhà đi con”. Thế nhưng “Những nhân viên gương mẫu” vẫn kỳ vọng cố gắng tạo ra phổ khán giả rộng để mọi người đều có thể xem được.

Một loạt nghệ sĩ nổi tiếng sẽ quy tụ trong “Những nhân viên gương mẫu” như: NSND Lan Hương, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tiến Đạt, Vân Dung, Tiến Minh, Duy Nam, Tiến Lộc, Mạnh Hưng, Kim Oanh...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm