rssheader

17/09/2021

Nỗi ám ảnh sau hào quang nổi tiếng của những thần tượng K-Pop

Tuệ An - 24/03/2021, 09:07 GMT+07 | Văn hóa

Trở thành một thần tượng K-Pop không hề dễ dàng, vì họ phải đối mặt với căng thẳng về thể chất và tinh thần. Trong những năm qua, rất nhiều thần tượng đã có những lời thú nhận đau lòng về cuộc sống trong ngành giải trí.

Dưới đây là 3 lời thú tội của các thần tượng K-Pop có thể khiến trái tim bạn tan nát.

Cựu thành viên BONUSbaby Kong Yoo Jin 

Trong một cuộc phỏng vấn với The Korea Times, cựu thành viên BONUSbaby Kong Yoo Jin đã nói về một số khó khăn mà cô phải chịu đựng khi là một thần tượng.

Kong Yoo Jin chia sẻ về tất cả các bài tập mà cô phải làm và sự ảnh hưởng của nó đến sức khỏe. Cô cho biết, dây thanh quản của mình bị tổn thương do thay đổi giọng nói để phù hợp với hình tượng của nhóm.

Cô và các thành viên khác hầu như không ngủ được do phải luyện tập liên tục. Công ty của BONUSbaby cũng rất khắt khe về cân nặng của các thành viên, họ không được nặng hơn 46kg. Công ty nghiêm khắc về điều này đến mức họ nhắc nhở các thành viên mỗi ngày.

Một trong những điều tồi tệ nhất mà Kong Yoo Jin phải trải qua là công ty đã hạn chế họ gặp gia đình. Lần duy nhất các thành viên được gặp gia đình là khi họ đến tòa nhà công ty, thường chỉ kéo dài một giờ.

Tất cả những căng thẳng này đã khiến cho chứng trầm cảm của Kong Yoo Jin ngày càng sâu. Cô bắt đầu nghĩ mình là một người không xứng đáng.

Crayon Pop's Way nói về sự đối xử thô bạo 

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube Asian Boss, Crayon Pop's Way chia sẻ rằng, trở thành một thần tượng là một điều vô cùng khó khăn.

Way đã luyện tập mọi lúc và những bài tập này đã dẫn đến rất nhiều tổn thương cho cơ thể, chẳng hạn như chân cô ấy bị bầm tím hoặc sưng tấy.

Công ty của Crayon Pop cũng hạn chế các thành viên tiếp xúc với mọi người để tránh việc hẹn hò. Hạn chế này thậm chí còn được áp dụng cho các thành viên trong gia đình.

Way nói về việc cô ấy muốn mọi người hiểu rằng, có nhiều khó khăn khi trở thành một thần tượng K-Pop và mọi người không nên chỉ nhìn thấy những mặt tích cực.

Cựu thành viên Apink Hong Yukyung nói về kế hoạch ban đầu 

Hong Yukyung ra mắt với tư cách là thành viên của Apink vào năm 2011 nhưng rời nhóm vào năm 2013. Công ty chủ quản của Apink tuyên bố, cô ấy rời nhóm để theo đuổi việc học của mình, nhưng cha của Hong Yukyung cho rằng cô ấy đã bị đuổi khỏi nhóm.

Công ty quản lý của Apink chưa bao giờ đưa ra phản hồi yêu cầu của bố Hong Yukyung.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với kênh YouTube  Allympic, Hong Yukyung tiết lộ, cô vẫn muốn trở thành một thần tượng ngay cả khi đã rời Apink.

“Tôi đã tuyệt vọng hơn bất cứ ai. Tôi đã có một trong những khoảng thời gian đào tạo dài nhất trong số các thành viên. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để được ra mắt. Tôi thậm chí đã mơ về nó. Tôi nhớ cuộc sống đó”.

Hong Yukyung cũng chia sẻ rằng cô ấy đã nhận được lời đề nghị ra mắt trong các nhóm khác sau khi rời Apink, nhưng cô ấy đã từ chối những lời đề nghị này vì không muốn làm tổn hại đến Apink.

Hong Yukyung cũng cho biết, ban đầu cô ấy muốn tái gia nhập Apink vào một ngày nào đó, nhưng điều này đã không bao giờ xảy ra. Hong Yukyung giờ không còn là thần tượng nữa và đã theo đuổi sự nghiệp thiết kế thời trang.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm