rssheader

25/06/2021

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli

14/10/2019, 20:00 GMT+07 | Văn hóa
Ca sĩ Sulli. Ca sĩ Sulli.

Vào chiều ngày 14/10, báo chí Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli đã bất ngờ qua đời tại căn hộ ở vùng nông thôn ở Seongnam-gu, Seongnam. Cô ra đi và để lại những vai diễn đáng nhớ cùng hình ảnh người nghệ sĩ luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì sự nghiệp.

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 0

Trước khi qua đời, Sulli đã từng tham gia rất nhiều dự án điện ảnh khác nhau và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 1

Sulli (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1994) được biết đến với nghệ danh Sulli, là nữ ca sĩ, diễn viên, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc f(x). 

Từ khi còn bé, cô đã được mẹ cho theo học trường diễn xuất. Cô chính thức bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 11 tuổi khi được chọn vào vai công chúa Sun Hwa lúc nhỏ trong dự án phim cổ trang đình đám Song of the Prince năm 2015 và đóng một vai nhỏ trong phim Love Needs a Miracle của đài SBS cùng năm đó.

Sau đó, Sulli cũng đã đóng một vai nhỏ khác trong phim điện ảnh Punch Lady (2007) và Babo (2008).

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 2

Trong năm 2012, Sulli có vai chính đầu tiên trong phim truyền hình To The Beautiful You của SBS. Vai diễn này đã giúp cho cô giành giải thưởng ngôi sao mới tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2012.

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 3

Sau đó cô tiếp tục góp mặt trong bộ phim điện ảnh ăn khách Hải Tặc cùng Kim Nam Gil và Son Ye Jin năm 2014.

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 4

Năm 2014, Sulli có vai chính tiếp theo trong phim điện ảnh Fashion King đóng cùng Joo Won.

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 5

Nhưng trong những dự án mà Sulli đã từng tham gia thì vai diễn trong phim điện ảnh Real năm 2017 nhận được nhiều chú ý và để lại nhiều dấu ấn nhất. 

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sulli sau thời gian dài không có bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào, đồng thời cũng là dự án cuối cùng của nam diễn viên Kim Soo Hyun trước khi lên đường nhập ngũ.

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 6

Và gần đây nhất, Sulli đã có màn xuất hiện xuất hiện cực kỳ lung linh trong bộ phim Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng) của IU với tư cách là khách mời đặc biệt. Đây cũng là vai diễn cuối cùng trước khi cô qua đời của cô.

Những vai diễn đáng nhớ trước khi qua đời của Sulli ảnh 8
Theo Sao Star
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm