rssheader

17/05/2021

Những thần tượng có thời gian thực tập sinh lâu nhất trong các nhóm nhạc K-Pop

Tuệ An - 16/12/2020, 10:25 GMT+07 | Văn hóa

Để có thể trở thành thành viên chính thức của nhóm nhạc thần tượng, các thực tập sinh K-Pop đã trải qua vô vàn khó khăn và bấp bênh khiến nhiều người hâm mộ nể phục trước sự quyết tâm và chăm chỉ của họ.

Bất chấp những thử thách phải đối mặt trong nhiều năm, tài năng và sức hút của họ thực sự cho thấy bản thân đã được đào tạo bài bản như thế nào nhờ nỗ lực của mình.

1. RM (BTS)

RM  được đào tạo trong 4 năm tại Big Hit Entertainment, lâu nhất trong số tất cả các  thành viên BTS. RM trên thực tế được cho là sẽ kết đôi với rapper Iron trước khi BTS quyết định trở thành một nhóm nhạc.

Nhưng, sau tất cả những thay đổi về đội hình và những khó khăn khi là thần tượng tân binh, RM vẫn luôn chuyên nghiệp và mạnh mẽ với tư cách là trưởng nhóm BTS.

2. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi  bắt đầu được đào tạo vào năm 2007, khi  Girls'Generation ra mắt. Cô ấy đã được đào tạo tổng cộng 7 năm cho đến khi Red Velvet ra mắt vào năm 2014.

Được đánh giá cao, Seulgi nổi trội về giọng hát, vũ đạo, cô ấy là hình mẫu hoàn hảo cho các thần tượng SM Entertainment được đào tạo bài bản.

3. G-Dragon (BIGBANG)

Được nhiều người biết tới với danh hiệu là “ông Vua của K-Pop”, nghệ sĩ đột phá này đã dành tổng cộng 11 năm làm thực tập sinh. G-Dragon được đào tạo trong 5 năm tại SM Entertainment và sau đó 6 năm tại  YG Entertainment.

Ban đầu G-Dragon có ý định ra mắt với tư cách là người kết hợp cùng Taeyang nhưng cuối cùng anh ấy đã ra mắt với tư cách là trưởng nhóm BIG BANG, một trong những nhóm nhạc thành công nhất của K-Pop.

4. Jihyo (TWICE)

Jihyo đã được đào tạo trong 10 năm, kể từ khi cô ấy chỉ mới 8 tuổi, có nghĩa là cô ấy đã dành phần lớn thời gian trong thời thơ ấu của mình để trở thành một thần tượng.

5. JR (NU'EST)

JR không chỉ là thành viên được đào tạo lâu nhất của NU'EST. Anh ấy thực sự còn là nam thực tập sinh đầu tiên của Pledis Entertainment.

Dù đã trải qua một thời gian khó khăn với tư cách là thực tập sinh nam duy nhất trong công ty, nhưng cuối cùng JR đã được tham gia cùng với bốn thành viên khác.

6. Jennie (BLACKPINK)

Jennie bắt đầu được đào tạo lần đầu tại YG Entertainment vào năm 2010, là thành viên đầu tiên trong số các thành viên cuối cùng sẽ trở thành BLACKPINK.

Vào năm 2012, cô đã gây nhiều sự chú ý khi được giới thiệu là thành viên được mong đợi của nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai của YG Entertainment. Tuy nhiên, cô ấy cuối cùng đã ra mắt vào năm 2016, sau khi được đào tạo trong 6 năm.

7. S.Coups (SEVENTEEN)

S.Coups được đào tạo trong 6 năm, lâu nhất trong số tất cả các thành viên của  SEVENTEEN. Trên thực tế, anh ấy là một trong những nam thực tập sinh đầu tiên của Pledis Entertainment, và thậm chí còn được cho là sẽ ra mắt cùng NU'EST.

8. Johnny (NCT)

Johnny không chỉ là thần tượng có thời gian thực tập sinh lâu nhất trong đội hình NCT hiện tại mà còn trong toàn bộ lịch sử của SM Entertainment!

Anh ấy gia nhập SM Entertainment vào năm 2008, cùng năm nhóm nhạc SHINee ra mắt.

Johnny được đào tạo cùng với một số thành viên EXO vào mỗi mùa hè, nhưng anh ấy quyết định không ra mắt vào năm 2012 vì cảm thấy mình chưa sẵn sàng.

Sau 9 năm kể từ lần đầu gia nhập công ty, Johnny cuối cùng đã chính thức ra mắt với tư cách là thành viên của NCT 127 vào năm 2017.

9. Nancy (MOMOLAND)

Trước khi Nancy gia nhập  MLD Entertainment, cô từng là thực tập sinh của Nega Network.

Là thành viên có thời gian đào tạo dài nhất, cô đã giành được vị trí đầu tiên trong chương trình sống còn thực tế Finding Momoland, chương trình tập hợp các thành viên của MOMOLAND lại với nhau.

10. Miyeon - (G) I-DLE

Miyeon gia nhập YG Entertainment cùng năm với Jennie và được đào tạo ở đó trong 5 năm.

Mặc dù dự kiến trở thành thành viên của BLACKPINK nhưng cô ấy đã rời đi vào năm 2015 và cuối cùng gia nhập Cube Entertainment nơi cô ấy có thể ra mắt.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm