rssheader

13/05/2021

Những ngôi sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc từng sống trong cảnh nghèo khó 

Tuệ An - 06/04/2021, 11:02 GMT+07 | Văn hóa

Những người nổi tiếng sống cuộc sống mà hầu hết mọi người đều mơ ước, nhưng có một số người trong số họ này đã trải qua một cuộc sống hoàn toàn khác trước khi trở nên thành công và nổi tiếng.

Dưới đây là một số người nổi tiếng có cuộc sống thay đổi đáng kể kể từ khi họ thành công.

IU

IU lớn lên trong một gia đình ổn định về tài chính cho đến khi bố mẹ cô phát sinh nợ nần. Cuối cùng, cô phải sống xa cha mẹ và lớn lên với bà của mình trong một căn phòng duy nhất thường có gián bò lên vào ban đêm.

Vào mùa đông, họ không đủ khả năng bật lò sưởi và thường nấu bữa ăn bằng khoai tây mà bà cô nhận được từ chợ.

Cuối cùng, IU chuyển đến nhà một người họ hàng rồi bị chỉ trích vì muốn trở thành ca sĩ hơn là sử dụng thời gian của mình để học. Sau khi nghe những lời xúc phạm này, cô đã quyết tâm thành công nhưng mọi thứ không theo ý mình.

IU đã bị từ chối trong các buổi thử giọng nhiều lần trước khi ra mắt. Ngay cả sau khi cô ấy ra mắt, mọi thứ cũng không khá hơn là bao.

Sau đó, IU nhận được lời đề nghị xuất hiện trên truyền hình nếu cô ấy trả tiền, vì vậy bà của cô ấy đã bán đồ trang sức của mình để quảng cáo cho sự xuất hiện này, nhưng hóa ra đó chỉ là một trò lừa đảo.

IU tiếp tục giữ những kỷ niệm này trong tim vì chúng đã giúp cô ấy trở thành ngôi sao như ngày hôm nay. Kể từ khi thành công, IU đã mua cho cha mình chiếc ô tô mơ ước trị giá 130.000 USD và thường liên lạc tâm sự với bà của mình khi bản thân gặp khó khăn.

Park Bo Gum

Park Bo Gum, người đang ngày càng trở nên nổi tiếng đã có một quá khứ rất khó khăn khi mất mẹ từ khi còn rất nhỏ.

Anh đã làm tan nát trái tim của hàng triệu khán giả khi chia sẻ câu chuyện về người mẹ mất sớm của mình trên chương trình “Youth Over Flowers”. Hơn nữa, anh ấy đã phải nộp đơn phá sản khi mới 22 tuổi.

Cha của Park Bo Gum đã vay khoảng 280.000 USD từ một người cho vay vào năm 2008 và đăng ký Park Bo Gum làm người bảo lãnh vào thời điểm đó.

Sau đó, khi Park Bo Gum bắt đầu kiếm tiền kể từ khi ra mắt, anh ấy nhận được yêu cầu trả khoản nợ lên tới 750.000 USD do lãi suất cao.

Cuối cùng, Park Bo Gum đã đệ đơn xin phá sản vào năm 2014 nhưng sau đó đã giải quyết vấn đề thông qua thương lượng.

Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk, một trong những MC nổi tiếng nhất mọi thời đại của Hàn Quốc, cũng đã có một tuổi thơ khó khăn sau khi tình hình tài chính của gia đình trở nên tồi tệ hơn khi anh còn học tiểu học. Doanh nghiệp của cha anh đã nợ khoảng 1,8 triệu USD.

Yoo Jae Suk cũng không được công chúng chú ý trong một thời gian rất dài kể từ khi ra mắt cho đến khi anh dần bắt đầu nổi tiếng hơn. 

Yoo Jae Suk từng thú nhận trong một video rằng mình đã phải mất gần 10 năm để mọi người bắt đầu nhận ra mình. Nhiều lần, Yoo Jae Suk cũng từng muốn từ bỏ sự nghiệp còn đang dang dở khi thấy đồng nghiệp của mình càng trở nên nổi tiếng trong khi bản thân Yoo Jae Suk thậm chí còn không được xuất hiện trên TV lần nào.

Tuy nhiên khoảng thời gian khó khăn đó đã tôi luyện nên một Yoo Jae Suk với đức tính khiêm tốn, cần cù và luôn làm việc hết mình như ở hiện tại.

Bi rain

Khi Bi rain khi còn học trung học, anh đã làm việc tại công trường xây dựng vào những buổi sáng sớm để phụ giúp tiền thuốc cho người mẹ ốm yếu của mình  nhưng do không thể mua thuốc kịp thời, cuối cùng bà đã mất vì bệnh tật. 

Sau khi mẹ qua đời, Bi rain trở về nhà đã vô cùng sốc khi tìm thấy một lá thư và một cuốn sổ ngân hàng của mẹ anh để lại. Biết rằng mình sẽ sớm qua khỏi, mẹ anh đã cố gắng chịu đựng cơn bạo bệnh của mình mà không có thuốc giảm đau để dành tiền con trai mình.

Kể từ đó, Rain đã nỗ lực hết mình để chứng tỏ bản thân và đã thành công với khối tài sản ước tính hiện tại lên đến hơn 40 triệu USD.

Ngoài ra, anh hiện đã có một gia đình của riêng mình với người vợ xinh đẹp Kim Tae Hee và hai cô con gái.

Lee Hyori

Gia đình 6 người của Lee Hyori từng sống trong một tiệm hớt tóc thậm chí chỉ có 1 phòng vệ sinh. Mục tiêu lớn nhất của Lee Hyori lúc đó là mua một căn nhà cho bản thân và gia đình ở. Cô chưa bao giờ có cơ hội được mặc một bộ quần áo mới và phải tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt của cha mình. 

Ví dụ, nếu cô ấy thậm chí hơi kén ăn các món ăn phụ ở nhà, cha cô ấy sẽ lật ngược bàn ăn ngay tại chỗ. Lee Hyori đã thú nhận rằng trong thời gian đó, cô không thích mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ ăn uống đến đi vệ sinh do tất cả các quy tắc của cha cô.

Lee Hyori cũng tiết lộ rằng việc nhìn thấy cha khi cô lớn lên đã khiến cô thay đổi suy nghĩ về người chồng tương lai của mình.

Kể từ khi kết hôn với chồng Lee Sang Soon, cặp đôi đã thể hiện cuộc sống hôn nhân đầy yêu thương và hạnh phúc trên chương trình Hyori's Bed and Breakfast riêng của họ.

Theo koreaboo
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm