rssheader

21/06/2021

Những mẹo hay giúp thành viên hoàng gia tránh các tình huống khó xử

Tuệ An - 16/05/2021, 14:53 GMT+07 | Văn hóa

Cũng giống như những người nổi tiếng, các thành viên hoàng gia luôn ở trong ống kính của máy ảnh, tầm ngắm của nhiều. Công chúng thảo luận về mọi bước đi của họ, mọi cử chỉ họ làm và mọi diện mạo họ tạo ra. Đó là lý do tại sao họ phải xem ngoại hình của mình thật kỹ càng.

Để luôn có vẻ ngoài hoàn hảo, các quý cô hoàng gia đã sử dụng một số thủ thuật nhỏ nhưng hữu ích nhằm tránh các tình huống khó xử.

Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều diễn đàn thời trang và tìm ra "cách hack" nào giúp các đại diện thời hiện đại của các vị vua luôn trông bắt mắt. 

Thiết kế lại quần áo cũ

Không giống như nhiều nhân vật của công chúng, Kate Middleton không bao giờ cảm thấy ngại ngùng khi xuất hiện tại các sự kiện khác nhau với những bộ trang phục giống nhau.

Để trang phục của mình trông mới mẻ và hiện đại, Kate đã thiết kế lại chúng bằng cách thay đổi một vài chi tiết nhỏ.

Năm 2013, nữ công tước xuất hiện trước công chúng với chiếc áo khoác mà cô đã mặc 2 năm trước đó. Nhưng lần này, cô thay chiếc thắt lưng khiến tổng thể bộ trang phục trở nên tỏa sáng với màu sắc mới.

Móng tay có màu sắc tự nhiên 

Kate Middleton khó có thể được nhìn thấy với lớp sơn móng tay sáng màu. Người ta tin rằng tất cả là do nghi thức quy định.

Có lẽ Kate tuân theo tất cả các quy tắc không cần bàn cãi, nhưng một lý do khác để chọn móng tay có màu sắc tự nhiên là bởi tính thực tế vì móng tay có màu sắc tự nhiên sẽ giữ màu lâu hơn.

Giày có các kích cỡ khác nhau

Kate Middleton phải đi giày cao gót vài giờ mỗi ngày. Đó là lý do tại sao cô ấy rất cẩn thận trong việc lựa chọn giày. Nữ công tước chọn cỡ giày của mình tùy thuộc vào kiểu dáng và thương hiệu.

Ví dụ, Kate chủ yếu mua những đôi giày mùa hè lớn hơn một cỡ hoặc nửa cỡ, vì nó sẽ giúp cô ấy tránh bị phồng rộp bàn chân.

Hạn chế sử dụng kem trang điểm

Meghan Markle là người ủng hộ vẻ ngoài tự nhiên và không che giấu những đốm tàn nhang hơi đỏ của mình dưới lớp trang điểm dày. Vì lý do này, vợ Hoàng tử Harry rất hạn chế sử dụng kem lót và chỉ thoa kem nền trang điểm cho một số vùng trên khuôn mặt trong các sự kiện quan trọng.

Khăn choàng đa chức năng

Theo nghi thức, các đại diện của gia đình hoàng gia không được phép cởi quần áo ngoài của họ ở nơi công cộng. Đó là lý do tại sao Elizabeth II và Kate Middleton có thể được nhìn thấy thường xuyên trong trang phục áo khoác thanh lịch.

Và trong khi họ trông hoàn toàn phù hợp với vẻ ngoài hàng ngày, thì khá khó để tưởng tượng việc diện trang phục dạ hội cùng với áo khoác ngoài. Đó là khi một chiếc khăn choàng thông thường hoặc một chiếc áo choàng phù hợp với trang phục có thể đến để giải cứu. Chúng sẽ giúp giữ ấm cho cơ thể trong thời tiết lạnh giá mà không làm trái các quy tắc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm