rssheader

25/07/2021

Những hành động của "người hâm mộ" khiến thần tượng hãi hùng

Tuệ An - 23/06/2021, 06:46 GMT+07 | Văn hóa

Tzuyu của TWICE được yêu cầu "im lặng" trong một sự kiện dành cho người hâm mộ

Trong một sự kiện dành cho người hâm mộ vào năm 2016, Tzuyu đã được yêu cầu gửi lời chào lần cuối dành cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, ngay khi cô ấy bắt đầu phát biểu, một người hâm mộ tại sự kiện đã hét lên và yêu cầu cô ấy "im lặng".

Một số người hâm mộ khác còn yêu cầu cô ấy giữ miệng. Sau một lúc dừng lại, Tzuyu đã yêu cầu Jeongyeon nói thay cô ấy.

Mặc dù sau đó nhiều người hâm mộ cho rằng họ không muốn sự kiện kết thúc và đó là lý do họ hét vào mặt Tzuyu, tuy nhiên nhiều ONCE vẫn rất tức giận vì điều này đã xảy ra.

Minhyuk của MONSTA X bất ngờ bị fan hất tay vào mặt 

Người hâm mộ đã không hài lòng khi một video về một sự kiện ký tặng người hâm mộ lần đầu tiên xuất hiện trên internet.

Trong clip, có thể thấy Minhyuk đang đùa giỡn với Jooheon và dựa sát vào anh ấy nhưng vấn đề thực sự là khi một người hâm mộ đang nói chuyện với Jooheon đã quyết định hất tay vào mặt Minhyuk.

TOP của BIGBANG bị xô đẩy ở sân bay

Khi BIGBANG đến sân bay quốc tế JFK vào năm 2012, các fan chờ đón họ ở đây đã rất phấn khích! Thật không may, một người hâm mộ vì quá háo hức muốn gặp Daesung đến nỗi cô ấy đã hoàn toàn phớt lờ và thậm chí còn đẩy TOP đang đi trên đường.

Cựu thành viên AOA Mina suýt rơi nước mắt vì một câu nói của "fan"

Mina đã vui vẻ gặp gỡ người hâm mộ trong một buổi họp fan vào năm 2015 thì bất ngờ bị đặt câu hỏi về việc cô đã tập luyện trong bao lâu. Sau khi bấm máy, người được gọi là người hâm mộ đã tiếp tục chửi bới cô.

Những lời nói khiến Mina gần như rơi nước mắt và người hâm mộ AOA đã vô cùng phẫn nộ vì sự việc kể từ đó.

Eunseo của WJSN bật khóc vì bị ai đó so sánh

Eunseo liên tục bị so sánh với cầu thủ bóng đá Zlatan Ibrahimović. 

Những lời nhận xét rõ ràng là gây tổn thương cho Eunseo vì vậy khi một người hâm mộ tại một sự kiện ký tặng nói rằng cô ấy trông giống như cầu thủ bóng đá Zlatan Ibrahimović một lần nữa, cô ấy không thể che giấu cảm xúc của mình.

Sau đó, người hâm mộ đã xin lỗi Eunseo cùng những người hâm mộ khác và nói rằng mình không biết rằng cô ấy không thích sự so sánh vì anh ấy là một người hâm mộ mới.

Kyla của PRISTIN bị fan từ chối

Trong một lần gặp gỡ người hâm mộ, đến lượt Kyla gặp gỡ trực tiếp với người hâm mộ của cô ấy để họ có thể có được những bức ảnh tuyệt vời. Vấn đề là trong khi cô ấy tách mình ra khỏi nhóm để chụp ảnh, nhiều máy quay trong đám đông đã quay lưng lại với cô ấy để chụp ảnh của các thành viên khác.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm