rssheader

07/03/2021

Nhìn lại 10 năm mặn nồng của nghệ sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Ngọc Trang (TH) - 08/10/2019, 14:26 GMT+07 | Văn hóa
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có hai con gái tên Mina và Misu. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có hai con gái tên Mina và Misu.

Trong quá trình làm nghệ thuật, Hồ Hoài Anh sáng tác nhiều ca khúc cho vợ. Họ còn cùng làm giám khảo cho The Voice Kids qua nhiều mùa. Anh luôn dành những lời khen có cánh khi nói về bà xã Lưu Hương Giang.

Trong khi đó, Lưu Hương Giang từng chia sẻ bí quyết để chồng yêu chiều trong suốt 10 năm chung sống. Mới đây, cô cũng đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng. Chính vì vậy, chuyện ly hôn của cặp đôi này khiến khán giả "không còn tin vào tình yêu vĩnh cửu".

Lưu Hương Giang sinh năm 1983, nổi tiếng nhờ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004. Cô từng ra các sản album Tôi là Lưu Hương Giang, Cải Bắp và Chuyển động cùng một đĩa đơn do chính cô sáng tác như: Quá yêu, Đừng ngoảnh lại...

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show, liveshow ca sĩ.

Họ luôn đồng hành cũng nhau trong các sự kiện. Cùng nhìn lại những hình ảnh mặn nồng của cặp vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh thưở mặn nồng:

 Cặp đôi được đánh giá là hạnh phúc nhất showbiz Việt.
 Cả hai là Huấn luyện viên The Voice kid qua nhiều mùa.
 Đám cưới của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cách đây 10 năm.
Cả 2 kết hôn sau 5 năm hẹn hò. 
 Họ luôn song hành trong các sự kiện.
 Chuyện ly hôn của cặp đôi khiến khán giả "sốc".
 Hồ Hoài Anh thường dành những lời "có cánh" khi nói về vợ.
Lưu Hương Giang có thời gian vắng bóng sân khấu để sinh con. 
 Vợ chồng nghệ sĩ có 2 cô con gái đáng yêu.
 Họ đã trải qua 14 năm quen và yêu nhau.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm