Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm?

Trong dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi hoạt động năng nổ và thành công nhất. Trong khi đó, Quang Anh mới đây công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ.  
Phương Mỹ Chi hoạt động năng nổ, là gương mặt nổi bật nhất trong dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí tới hiện tại.
Phương Mỹ Chi hoạt động năng nổ, là gương mặt nổi bật nhất trong dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí tới hiện tại.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 1

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 2

Quang Anh là quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên. Học trò Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đã có chiến thắng thuyết phục về giọng hát, lối xử lý bài hát.

Sau khi giành ngôi vị cao nhất, Quang Anh chọn việc học. Giọng ca sinh năm 2001 chủ yếu tham gia các hoạt động âm nhạc tại trường hoặc sự kiện nhỏ, miễn phí nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê.

Cuối năm 2018, học trò Lưu Hương Giang phát hành sản phẩm đầu tiên mang tên Anh quen với cô đơn do chính anh sáng tác. Giọng ca trẻ đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder. Anh cho biết muốn hướng đến màu sắc Âu Mỹ.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 3

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 4

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 5

Mới đây, anh công khai bạn gái, đồng thời thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt anh hiện tại góc cạnh hơn với chiếc mũi thon gọn, cao.

“Ai cũng có nhu cầu được đẹp lên để tự tin hơn, do đó về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không phản đối hay kỳ thị. Mọi người nghĩ sao thì nghĩ, còn cá nhân tôi hiện tại muốn mang đến hình ảnh tốt và phù hợp với bản thân nhất. Trong tương lai, nếu có cơ hội tôi cũng chỉnh sửa những điểm chưa hài lòng, còn hiện tại tôi chưa đủ khả năng”, anh từng nói với Zing.vn về việc dao kéo.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 6

Là á quân nhưng Phương Mỹ Chi hoạt động năng nổ hơn. Thậm chí, cô là gương mặt nổi bật nhất trong dàn thí sinh Giọng hát Việt nhí tới hiện tại. Suốt 6 năm qua, cô vẫn duy trì danh tiếng và được công chúng chú ý.

Bên cạnh việc học văn hóa, giọng ca sinh năm 2003 chăm chỉ phát hành sản phẩm mới, lọt chung kết Gương mặt thân quen nhí và có mini live show riêng.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 7

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 8

Thậm chí mới đây, Phương Mỹ Chi đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong vòng Thách đấu của Giọng hát Việt nhí 2019. Nhìn lại chặng đường đã qua, Phương Mỹ Chi đạt nhiều dấu ấn nhưng cũng vướng phải không ít tranh cãi.

Gần đây, cô bị chỉ trích vì mặc crop top, quần rách cúng Tổ nghề. Nữ ca sĩ giải thích cô đang đi học thì được Quang Lê gọi tới dâng hương tại nhà riêng nên không kịp thay trang phục. Phương Mỹ Chi của hiện tại thường chọn cho mình phong cách trẻ trung, những trang phục thoải mái, cá tính, hiện đại.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 9

Sang mùa 2, Thiện Nhân giành giải quán quân. Sau khi đăng quang năm 2014, cô dành nhiều thời gian cho việc học và thỉnh thoảng tham gia một số chương trình giải trí. Cô từng giành quán quân chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng.

"Khi bé, em nói chuyện nhiều khi quá thẳng thắn, khiến mọi người xung quanh buồn. Em thường nghĩ sao nói đó nên có thể khiến nhiều người mất thiện cảm với mình. Bây giờ, em chú ý từ lời ăn, tiếng nói và cách ứng xử để người đối diện cảm thấy dễ chịu", cô tâm sự bản thân đã trưởng thành nhiều so với khi đăng quang.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 10

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 11

Giọng ca sinh năm 2002 đã trưởng thành, ra dáng thiếu nữ, ngày càng xinh đẹp. Hiện tại, cô là thí sinh trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng mùa giải 2019. Cô thường được các giám khảo khen ngợi về khả năng trình diễn và giọng hát.

Người xem nhận thấy ở Thiện Nhân sự tự tin, lối trình diễn cũng như biểu cảm thoái mái và đa dạng hơn.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 12

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 13

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có 3 lần ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí thì cả 3 lần đưa học trò trở thành quán quân. Đầu tiên là Quang Anh, tiếp đến Trịnh Nguyễn Hồng Minh và gần nhất là Hà Quỳnh Như.

Hồng Minh chọn con đường tương tự Quang Anh, đó là tập trung cho việc học tập, luyện thanh nhạc, không vội vã chạy show khi tuổi đời còn nhỏ.

Cuối năm 2018 là lần hiếm hoi Hồng Minh tham gia một sự kiện âm nhạc. Ba năm sau cuộc thi, Hồng Minh ở tuổi 12 xinh đẹp, duyên dáng như thiếu nữ.

Hiện tại, Hồng Minh chủ yếu tham gia các dự án cộng đồng ở nơi em sinh sống.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 14

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 15

Ngoài Phương Mỹ Chi, các quán quân, á quân hay cả những thí sinh khác của Giọng hát Việt nhí đều hạn chế hoạt động, gần như biến mất sau khi chiến thắng. Họ đặt việc học lên hàng đầu nên khá im ắng ở hiện tại.

Trịnh Nhật Minh (quán quân năm 2016), Dương Ngọc Ánh (2017) hay các á quân như Trần Ngọc Duy, Nguyễn Công Quốc, Trần Kayon Thiên Nhâm… ít lộ diện và có ít thông tin mới. Trong đó, Ngọc Ánh đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 16

Dàn quán quân, á quân Giọng hát Việt nhí ra sao sau nhiều năm? ảnh 17

Hà Quỳnh Như là quán quân mùa 2018 cũng là thí sinh do đội Lưu Hương Giang -Hồ Hoài Anh dẫn dắt. Trước Giọng hát Việt nhí, giọng ca sinh năm 2004 đã tham gia một số chương trình và phát hành các sản phẩm âm nhạc.

Do đó, thay vì tập trung cho học tập như nhiều thí sinh khác, Quỳnh Như vẫn duy trì niềm đam mê ca hát. Không quá thường xuyên nhưng thỉnh thoảng cô phát hành MV mới. Hồi tháng 3, cô giới thiệu MV Giọng Nghệ tìm về.

Theo zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ