rssheader

29/10/2020

Nhiều hoạt động lôi cuốn tại LHP Việt Nam lần thứ 21

Quỳnh Chi - 17/07/2019, 18:35 GMT+07 | Văn hóa
Lễ trao giải Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 Lễ trao giải Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20

Theo đó, Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 sẽ có nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc như: Lễ khai mạc; Tuần phim chào mừng, giao lưu nghệ sĩ điện ảnh với khán giả, người hâm mộ; Lễ dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ TP Vũng Tàu; Chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao tỉnh, thị xã Phú Mỹ, các huyện Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc... Ngoài ra, nằm trong chuỗi hoạt động còn có chương trình tham quan các danh lam thắng cảnh, địa chỉ lịch sử trên địa bàn tỉnh và các hoạt động quảng bá, truyền thông…

Trong thời gian diễn ra liên hoan, người yêu điện ảnh sẽ được xem miễn phí các bộ phim hay, mới của điện ảnh Việt Nam tại các rạp chiếu phim trên địa bàn tỉnh. Bên lề các khung giờ chiếu phim BTC còn tổ chức hoạt động giao lưu để các khán giả có điều kiện tương tác với các đạo diễn, diễn viên được yêu thích.

Tại lễ bế mạc diễn ra vào ngày 27/11, BTC sẽ trao các giải thưởng Bông sen Vàng, Bông sen Bạc cho các bộ phim xuất sắc; giải thưởng dành cho đạo diễn xuất sắc, tác giả kịch bản xuất sắc, nữ diễn viên chính xuất sắc, nam diễn viên chính xuất sắc.

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 là sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh Việt Nam mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, có dấu ấn sáng tạo, vinh danh nghệ sĩ điện ảnh có thành tựu và đóng góp cho nghệ thuật thứ bảy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm