 
  
  
 |   | 
 
  
  
  
    
    
    
    
    
   GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
 
   GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
 
   GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
 
   GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
 
   GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
 
   GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
 
   GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
 
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
    
   GD&TĐ - Ngành Y tế TPHCM chủ động nâng cao khoa học công nghệ và chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
 
   GD&TĐ - Sáng 31/10, Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức Ngày hội kết nối phát triển giáo dục mầm non lần 2 năm học 2025-2026.
 
   GD&TĐ - Hồng Kông đẩy mạnh quốc tế hóa giáo dục, thu hút sinh viên từ nhiều nước đang phát triển thông qua các chương trình học bổng lớn.
 
   GD&TĐ - Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM Nguyễn Văn Hiếu đề xuất, sử dụng trụ sở UBND Quận 12 cũ, rộng khoảng 3ha làm trường liên cấp.
 
   GD&TĐ - Khi kiến thức dinh dưỡng lan tỏa đến từng người dân miền núi ở Hà Tĩnh, sức khỏe được cải thiện, cơ hội thoát nghèo cũng rộng mở hơn.
 
   GD&TĐ - Giám đốc Công an TP Hà Nội - Trung tướng Nguyễn Thanh Tùng kiểm tra công tác thực hiện quy định pháp luật tại các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh làng nghề La Phù, xã An Khánh.
 
   GD&TĐ - Lộ lý do Liên đoàn bóng đá thế giới chưa đưa ra án phạt với bóng đá Malaysia sau khi hết thời gian kháng cáo.
 
   GD&TĐ - Lầu Năm Góc quyết định đổi mới đội bay cho Không quân Mỹ bằng cách tăng 22% số lượng máy bay chiến đấu trong 10 năm.
 
   GD&TĐ - Ngày 31/10, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức lễ khởi công xây dựng tuyến đường kết nối phường Thái Bình với Phố Hiến.
 
   GD&TĐ - Lính bắn tỉa Mỹ đánh thuê trong hàng ngũ Lực lượng Vũ trang Ukraine thừa nhận những trải nghiệm trong cuộc chiến với Nga ở Ukraine là ‘quá dữ dội’.
 
   GD&TĐ - Trường sư phạm cần đổi mới để đáp ứng đòi hỏi về năng lực nghề nghiệp, tư duy sáng tạo, khả năng thích ứng công nghệ của giáo viên tương lai.
 
   GD&TĐ - Sau hai năm xung đột tàn phá, một số trẻ em ở Dải Gaza cuối cùng đã có thể quay trở lại trường học, dù chỉ mới ở quy mô rất hạn chế.