rssheader

28/11/2020

Nhan sắc ngày càng sang chảnh nhưng Hương Giang vẫn lộ khuyết điểm không thể sửa

21/11/2019, 02:42 GMT+07 | Văn hóa
Hương Giang là một trong những người phẫu thuật chuyển giới thành công nhất ở Việt Nam. Hương Giang là một trong những người phẫu thuật chuyển giới thành công nhất ở Việt Nam.

Có thể nói, Hương Giang là một trong những người phẫu thuật chuyển giới thành công nhất ở Việt Nam hiện nay. Sau khi chuyển giới, không chỉ nhan sắc mà sự nghiệp của cô cũng ngày càng thăng hạng. 

Nhan sắc ngày càng lên hương nhưng Hương Giang vẫn còn 1 khuyết điểm không thể sửa-2

Sắc vóc của Hương Giang ngày càng lên hương.

Mới đây, huấn luyện viên The Voice Kid tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa trước bộ ảnh thả dáng "sương sương" tại một khách sạn sang chảnh nhìn ra biển.

Mặc một chiếc đầm hai dây trễ nải, Hương Giang khéo léo khoe đường cong hình thể nuột nà và làn da trắng sứ. Cũng chẳng cần trang điểm cầu kỳ, nữ ca sĩ vẫn toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, kiêu sa.

Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn soi ra được một khuyết điểm khó chữa chính là đôi bàn chân dài, gân guốc và thô kệch.

Nhan sắc ngày càng lên hương nhưng Hương Giang vẫn còn 1 khuyết điểm không thể sửa-4Nhan sắc ngày càng lên hương nhưng Hương Giang vẫn còn 1 khuyết điểm không thể sửa-5

Khán giả "super-soi" đôi bàn chân gân guốc của nữ ca sĩ.

Nhan sắc ngày càng lên hương nhưng Hương Giang vẫn còn 1 khuyết điểm không thể sửa-6Nhan sắc ngày càng lên hương nhưng Hương Giang vẫn còn 1 khuyết điểm không thể sửa-7

Thậm chí, người xem khó tính còn không bỏ qua bàn chân "kém sạch" của Hương Giang.

Theo Vietnamnet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm