rssheader

28/01/2021

Nhan sắc chuẩn mỹ nhân của dàn “thiên kim tiểu thư” nhà MC đình đám Vbiz

19/04/2019, 23:00 GMT+07 | Văn hóa
Nhan sắc chuẩn mỹ nhân của dàn “thiên kim tiểu thư” nhà MC đình đám Vbiz

Cát An - Con gái MC Cát Tường

Mặc dù là một "bà mối mát tay" khi đã se duyên thành công cho rất nhiều cặp đôi, tuy nhiên ít người biết, cuộc sống đời thực của nữ MC khá trắc trở khi cô đang là mẹ đơn thân với một cô con gái bé nhỏ.

Cô bé ấy là Nguyễn Trí Cát An, tên thân mật ở nhà là Na Uy. Hiện Cát An đã tròn 17 tuổi và đang học tại Úc. Mặc dù đôi lúc 2 mẹ con có bất đồng, nhưng khi ngồi xuống cùng nhau nói chuyện, mọi bất hòa lại biến mất như chưa từng xảy ra.

Theo lời nhận xét của mọi người xung quanh, Cát An thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của mẹ. Với vẻ ngoài xinh xắn tuổi dậy thì, Cát An nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ của mẹ. Cô bé thích ca hát, biết chơi đàn guitar và gu ăn mặc khá ấn tượng.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-1

Nguyễn Trí Cát An là con gái của MC Cát Tường.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-2Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-3

Cô bé bước vào độ tuổi 17, đang là du học sinh với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-4

Cát An được nhận xét sở hữu nhiều nét giống mẹ.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-5Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-6Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-7Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-8

Nhiều hình ảnh đáng yêu của Cát An được đăng tải trên trang cá nhân.

Thảo Linh - Con gái MC Quyền Linh

Cô bé Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2005) - con gái lớn của MC Quyền Linh luôn được người hâm mộ gọi bằng danh xưng Hoa hậu tương lai bởi nhan sắc và chiều cao vượt trội dù vẫn còn nhỏ tuổi.

Mới 14 tuổi, cô bé đã sở hữu thần thái hơn người, vóc dáng cân đối và đôi chân dài miên man. Nhiều người dự đoán chỉ vài năm nữa thôi Lọ Lem nhà MC Quyền Linh sẽ trở thành một cái tên hot trong tương lai nhờ vẻ đẹp này.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-9

Thảo Linh (áo dài xanh) cao vượt trội so với bạn đồng trang lứa.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-10

Trong gia đình, cô bé cũng cao lớn vượt cả bố lẫn mẹ.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-11Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-12

Mới 14 tuổi nhưng Thảo Linh đã lộ nhiều nét xinh đẹp, được dự đoán là mỹ nhân trong tương lai.

Con gái MC Kỳ Duyên

Con gái thứ hai của MC Kỳ Duyên tên Nguyễn Yenli, đã tốt nghiệp trường trung học ở Mỹ. Cô bé sở hữu nụ cười rạng rỡ, đôi mắt sáng và lúm đồng tiền duyên dáng.

Yenli có thành tích học tập tốt, nhận bằng khen thưởng trong lĩnh vực âm nhạc, chơi violin trong dàn nhạc hòa tấu của trường.

 Nguyễn Yenli sở hữu vẻ ngoài tươi tắn, dù chiều cao không quá nổi bật nhưng hứa hẹn cũng sẽ là một mỹ nhân nếu có ý định lấn sân vào showbiz.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-13

Nguyễn Yenli con gái của MC Kỳ Duyên.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-14Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-15

Cô bé sở hữu vẻ ngoài tươi tắn cùng thành tích học tập đáng nể.

Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-16Ngắm nhan sắc chuẩn mỹ nhân tương lai của dàn thiên kim tiểu thư nhà MC đình đám Vbiz-17

Nguyễn Yenli cũng được dự đoán là mỹ nhân trong tương lai.

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm