rssheader

26/10/2020

Nguyễn Thị Thành trả lại danh hiệu, Hà Tăng vác bụng bầu đi gặp 'tình cũ'?

14/03/2017, 23:42 GMT+07 | Văn hóa
Nguyễn Thị Thành trả lại danh hiệu, Hà Tăng vác bụng bầu đi gặp 'tình cũ'?

Vbiz 14/3: Nguyen Thi Thanh tra lai danh hieu, Ha Tang vac bung bau di gap 'tinh cu'? - Anh 1

Sau 3 ngày đăng quang danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Thành gây tranh cãi việc từng phẫu thuật thẩm mỹ răng.

Cô cho biết tâm trạng hiện tại của mình rất buồn, nhưng sẽ vẫn chấp hành mọi quyết định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, cũng như ban tổ chức cuộc thi.

Người đẹp sinh năm 1995 đồng thời tuyên bố cô sẽ tự nguyện trả lại danh hiệu cho ban tổ chức. "Tôi quyết định trả lại danh hiệu cho ban tổ chức. Tôi hy vọng ban tổ chức sẽ không cảm thấy khó xử về trường hợp của mình", cô nói.

Vbiz 14/3: Nguyen Thi Thanh tra lai danh hieu, Ha Tang vac bung bau di gap 'tinh cu'? - Anh 2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đăng tải hình ảnh gặp gỡ bạn bè tại một quán ăn. Đáng chú ý, trong đó có siêu mẫu Thanh Hằng.

Được biết, Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà trở thành bạn bè thân thiết sau khi đóng chung bộ phim Mỹ nhân kế. Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang mang bầu ở những tháng cuối thai kì.

Sau kết hôn, cô tút lui dần khỏi làng giải trí để tập chung chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh riêng.

Vbiz 14/3: Nguyen Thi Thanh tra lai danh hieu, Ha Tang vac bung bau di gap 'tinh cu'? - Anh 3

Là một người rất kín tiếng, Cường Đô la hiếm khi tiết lộ những hình ảnh các thành viên trong gia đình mình, ngoại trừ cậu con trai Subeo. Tuy nhiên mới đây, anh đã chia sẻ khoảnh khắc bên mẹ của mình và bày tỏ "Mẹ ơi, con yêu mẹ".

Có thể nói, đây là một trong những hình ảnh hiếm hoi Cường Đô la thân thiết với mẹ ruột của anh. Được biết, mẹ của Cường Đô la là chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai - bà Nguyễn Thị Như Loan.

Vbiz 14/3: Nguyen Thi Thanh tra lai danh hieu, Ha Tang vac bung bau di gap 'tinh cu'? - Anh 4

Mới đây, ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ tiết lộ gây sốc trước nghi vấn đồng tính. Anh kể rằng, có nhiều phụ nữ yêu mến, viết thư, gọi điện, tỏ tình với mình. Tuy nhiên, do sợ không đáp lại tình cảm thì có lỗi với họ nên anh phải đổi số điện thoại liên tục.

"Có bao nhiêu thời gian tôi dành hết cho âm nhạc. Tôi sợ không có thời gian dành cho người mình yêu. Vì vậy đến giờ tôi vẫn cô đơn và chờ đợi tình yêu mỉm cười với mình", anh nói.

Theo Phụ Nữ Today
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm