rssheader

24/09/2020

Ngưỡng mộ chuyện tình đẹp như phim của các tỷ phú thế giới

15/08/2020, 20:27 GMT+07 | Văn hóa
Ngưỡng mộ chuyện tình đẹp như phim của các tỷ phú thế giới

Tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani và vợ có thể xem là cặp đôi đình đám nhất châu Á với hình ảnh những người thành công, giàu có và đời tư vô cùng trong sạch.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết ông Mukesh gặp gỡ được bà Nita - vợ mình là nhờ sự sắp xếp của bố ruột.

Khi mới gặp, chàng trai Mukesh lấy được lòng bạn gái vì bản tính khiêm tốn, không thích phô trương cùng cách hành xử đúng mực dù là con nhà tài phiệt.

Còn Nita thì quá xinh đẹp, duyên dáng lại thông minh quyết đoán khiến đối phương phải ngày nhớ đêm thương.

Do bận rộn với công việc nên hai người thường hẹn hò vào lúc tối muộn. Vì muốn tán tỉnh bạn gái, ông Mukesh không ngại bất cứ điều gì.

Khi được cô nàng yêu cầu bỏ chiếc xe hơi Mercedes sang trọng để di chuyển đến chỗ làm cùng mình như bất kì "dân thường" nào, vị tỷ phú không hề nao núng mà đồng ý ngay khiến Nita phải thay đổi suy nghĩ về người bạn trai giàu có.

Trước khi gặp vợ - bà Melinda, tỷ phú Bill Gates từng viết trên blog rằng không quan tâm tới chuyện kết hôn, chỉ tập trung cho công việc.

Gặp nhau tại nơi làm việc rồi nảy sinh tình cảm và kết hôn vào năm 1994, Bill Gates và có với nhau 3 người con.

Melinda là một người phụ nữ giản dị, nhân hậu và luôn sát cánh cùng chồng để điều hành Microsoft. Gần 30 năm bên nhau, Bill Gates vẫn coi vợ là báu vật.

Nhà sáng lập, CEO Facebook gặp gỡ vợ Priscilla Chan trong những ngày hai người còn học chung tại Đại học Harvard.

Những người bạn chung cho biết họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên khi gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc của hội “huynh đệ” của trường vào năm 2003. Khi đó, Zuckerberg mới khởi động xây dựng mạng xã hội, và ít người biết đến cái tên Facebook.

Sau 9 năm gắn bó, cặp đôi tổ chức một lễ cưới giản dị vào năm 2012, sau khi Chan vừa tốt nghiệp trường Y và tỷ phú Mark Zuckerberg hoàn thành IPO lịch sử cho Facebook. Nguồn ảnh: Getty Image, Reuters

Theo kienthuc.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm