rssheader

26/01/2021

Người đàn ông “âm thầm” đứng sau sự toả sáng của Á hậu Phương Nga

Tường Vy - 01/03/2019, 21:12 GMT+07 | Văn hóa
Người đàn ông “âm thầm” đứng sau sự toả sáng của Á hậu Phương Nga

Với 13 năm trong nghề trang điểm, John Kim là cái tên khá uy tín. Anh là chủ 1 studio áo cưới, trang điểm lớn nhất nhì phố Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

Tuy nhiên, người trong giới lại xem John Kim là chuyên gia trang điểm "mát tay" nhất Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có chuyên gia trang điểm nào đạt thành tích ấn tượng như anh: 3 lần đưa "gà" dự thi Hoa hậu, cả 3 lần "gà" của John Kim đều đăng quang Hoa hậu, Á hậu.Người đàn ông “âm thầm” đứng sau sự toả sáng của Á hậu Phương Nga - Ảnh 1.

John Kim.

Nhắc tới John Kim, người ta nhớ ngay đến sự thành công của 3 mỹ nhân: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú. Gần đây nhất chính là Á hậu Bùi Phương Nga.

Ngoài cuộc thi Hoa hậu, John Kim được những Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu nổi tiếng trong showbiz Việt 'chọn mặt gửi vàng'. Có thể kể đến những cái tên quen thuộc như: Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Nữ, MC Đan Lê…

Người đàn ông “âm thầm” đứng sau sự toả sáng của Á hậu Phương Nga - Ảnh 2.

John Kim và Á hậu Bùi Phương Nga.

Chia sẻ về Á hậu Phương Nga, John Kim tiết lộ, ngay từ khi mới tiếp xúc với Bùi Phương Nga, anh đã tin tưởng cô sẽ là một trong những cô gái tỏa sáng nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

"Đối với tôi, dù Phương Nga giờ đã thành danh, trở thành một Á hậu danh giá thì cô vẫn luôn dễ thương và gần gũi, anh nói.

Trong số các người đẹp làm với mình, John Kim dành nhiều tình cảm cho Á hậu Thụy Vân: "Tôi thích làm việc với Á hậu Thụy Vân nhất. Cô ấy có sự chỉn chu và thẳng thắn, nếu không vừa ý chỗ nào là cô ấy nhắc ngay".

Những tưởng, cuộc sống của John Kim sẽ sang chảnh, vinh quang chẳng kém những người đẹp mà anh từng giúp đỡ, nhưng không hẳn.

John Kim chia sẻ: "Tôi không nghĩ người ta chỉ có thể làm make up mà giàu được, chuyên gia trang điểm chỉ có cuộc sống kha khá thôi. Hiện tại, tôi trang điểm 1 mặt cô dâu với giá khoảng 2-3 triệu đồng, còn make up dự tiệc cho các nghệ sĩ, người đẹp thì tôi chỉ lấy tiền phấn son khoảng mấy trăm ngàn.

Người đàn ông “âm thầm” đứng sau sự toả sáng của Á hậu Phương Nga - Ảnh 3.

Á hậu Thụy Vân là người anh rất quý mến.

Việc phải đứng sau hậu trường không khiến John Kim buồn và tủi thân về nghề nghiệp của mình. Anh xem đó là lẽ đương nhiên, bởi make up từ lâu đã mặc định chỉ là "người đứng sau những vinh quang", nhưng sự bạc bẽo của khách hàng lại là điều khiến anh trăn trở.

"Tôi giúp nhiều người tỏa sáng, đưa nhiều cô gái đăng quang nhưng không phải ai cũng trân trọng khả năng và những nỗ lực của tôi. Có một số người, sau khi thành danh, họ coi như tôi là "người vô hình", gặp lại cũng rất lạnh nhạt, thờ ơ. Thậm chí, ngay sau khi thành công, họ quên luôn sự hỗ trợ của tôi và đi tìm 1 ê-kip chăm sóc sắc đẹp khác.

Người đàn ông “âm thầm” đứng sau sự toả sáng của Á hậu Phương Nga - Ảnh 4.

Hoa hậu Hương Giang cũng là một trong những chân dài tin tưởng chuyên gia trang điểm John Kim.

Tất nhiên là điều đó sẽ khiến tôi buồn, thậm chí cay đắng và không chỉ bản thân tôi mà rất nhiều anh chị em trong nghề cũng đều trải qua những tình huống như vậy.

Tôi chỉ muốn nhắn nhủ rằng, dù các em làm việc với tôi hay với bất cứ chuyên gia trang điểm nào khác, hãy biết trân trọng sự chăm chút, trân trọng công sức mà họ đã bỏ ra để giúp đỡ các em được xinh đẹp, được tỏa sáng và thành công".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm