rssheader

23/04/2021

Ngỡ ngàng ảnh thời trẻ của Công Lý

27/02/2021, 08:39 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, NSND Công Lý bất ngờ đăng tải hình ảnh của một chàng thanh niên trẻ điển trai kèm dòng caption: "Thật á! Bao nhiêu năm ý nhỉ?". 

Chàng trai trong bức hình có ngoại hình khá giống với Công Lý. Nhìn kĩ lại người ta mới nhận ra đó là hình ảnh của anh nhiều năm về trước.

Ở phần bình luận, hàng loạt các nghệ sĩ thân thiết với "Cô Đẩu" như Vân Dung, Xuân Bắc, Phanh Lee... và những đồng nghiệp khác để lại những bình luận kiểu như không tin vào mắt mình khi chứng kiến vẻ ngoài đẹp trai ngời ngời của Công Lý thời trai trẻ.

Nam diễn viên Việt Anh còn đùa vui rằng: Con trai anh lớn thế này rồi à? Thằng cháu giống bố như đúc.

"Ôi trời ơi, trai đẹp"; "Đẹp trai quá anh ơi"; "Bà đẹp tuyệt vời" ;  "Sao giờ lại... như thế này hả nhở cụ"; "Ối dư lào ? Sao bỗng nhiên anh tôi lại ngon như này?"..., Các đồng nghiệp trêu đùa Công Lý.

Sau những bình luận đùa vui ở trên, "Cô Đẩu" đã xác nhận bức ảnh của anh được chụp lại cách đây khoảng 20 năm, khi anh đang tham gia một bộ phim của đạo diễn Quốc Trọng.

Công Lý tên đầy đủ Nguyễn Công Lý, là Nghệ sĩ Nhân dân, diễn viên hài kịch, danh hài người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm.

Theo saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm