"Cô Đẩu" Công Lý tập luyện Táo Quân 2021 suốt... 15 tiếng

GD&TĐ - Trên trang facebook cá nhân của NSƯT Chí Trung vừa đăng tải chia sẻ những hình ảnh "cô Đẩu" Công Lý nằm ngủ ở hậu trường tập luyện sau 15 tiếng vất vả tập luyện cho chương trình Táo Quân 2021.
"Cô Đẩu" Công Lý tập luyện Táo Quân 2021 suốt... 15 tiếng

Theo đó, tối muộn ngày 15/1, trên trang facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung tiếp tục tung ảnh hậu trường tập luyện cho Táo Quân 2021.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng hình ảnh chụp lén lúc ngủ của nghệ sĩ Công Lý. Kèm những hình ảnh là dòng trạng thái được NSƯT Chí Trung viết: "Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao Cô Đẩu ơi".

Chỉ sau ít giờ, bài viết đã thu hút được hơn 12 nghìn lượt thích và trái tim; gần 400 lượt bình luận. ảnh 1
Chỉ sau ít giờ, bài viết đã thu hút được hơn 12 nghìn lượt thích và trái tim; gần 400 lượt bình luận.
Theo NS Chí Trung chia sẻ, hình ảnh nghệ sĩ Công Lý ngủ thiếp đi ngay trong hậu trường là vì vừa có thời gian tập luyện liên tục 15 tiếng. ảnh 2
Theo NS Chí Trung chia sẻ, hình ảnh nghệ sĩ Công Lý ngủ thiếp đi ngay trong hậu trường là vì vừa có thời gian tập luyện liên tục 15 tiếng. 
Hình ảnh "Cô Đẩu" ngủ lộ rõ vẻ mệt mỏi, mái tóc đã điểm bạc khiến nhiều người xót xa. ảnh 3
Hình ảnh "Cô Đẩu" ngủ lộ rõ vẻ mệt mỏi, mái tóc đã điểm bạc khiến nhiều người xót xa. 

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ xót xa các nghệ sĩ vất vả tập luyện, không ngại mệt mỏi để có thể đem lại những giây phút thư giãn cho khán giả.

Phần lớn cư dân mạng bình luận cảm ơn các nghệ sĩ, thể hiện sự quan tâm, hỏi thăm đến các nghệ sĩ.

Hiện chỉ còn hơn 20 ngày nữa là tới Tết Nguyên Đán, do đó hiện tại các nghệ sĩ đang gấp rút chuẩn bị, tập luyện để kịp ra mắt khán giả. 

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng đăng tải hé lộ những hình ảnh đầu tiên về hậu trường Táo Quân 2021: "Mấy ngày nữa là quay rồi, trên trăm trang, thuộc sao nổi đây?". 

"Cô Đẩu" Công Lý tập luyện Táo Quân 2021 suốt... 15 tiếng ảnh 4

Sáng 16/1, NSƯT Chí Trung tiếp tục đăng ảnh "nhá hình" trong trang phục hé lộ Táo Giao thông do nghệ sĩ thủ vai.

"Cô Đẩu" Công Lý tập luyện Táo Quân 2021 suốt... 15 tiếng ảnh 5

Ngay dưới bài viết nhiều người hâm mộ bình luận bày tỏ sự quan tâm tới nghệ sĩ Chí Trung: "Chắc thức khuya tập vất vả lắm chú nhỉ. Chú cười mà mắt mở hổng ra luôn kìa. Chúc Chú thật nhiều sức khoẻ."; "Táo giao thông năm nay giao lưu nhiều vui vẻ và trẻ quá ..."; "Chúc Táo giao thông vui vẻ ngày cuối tuần";...