rssheader

29/07/2021

Nghệ sĩ Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Tuệ An - 16/06/2021, 16:27 GMT+07 | Văn hóa
Nghệ sĩ Việt lên tiếng về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Sau ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, trên mạng xã hội, dân tình không ngừng lan truyền loạt ảnh căn nhà xiêu vẹo, hoang tàn ở quê của cha mẹ Hồ Văn Cường.

Thấy ngôi nhà bị bỏ hoang, nhiều người không khỏi xót xa, trong đó nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương, vợ NSND Công Lý,… cũng đồng loạt lên tiếng.

Nhà báo Hà Tùng Long chia sẻ trên trang cá nhân, chỉ ra những điểm khó hiểu trong ồn ào của Phi Nhung và chia sẻ hình ảnh ngôi nhà xiêu vẹo, hoang tàn của Hồ Văn Cường ở quê.


Bài viết của nhà báo Hà Văn Tùng chia sẻ trên trang facebook cá nhân được dư luận quan tâm.

Ngay dưới bài viết, NSND Lan Hương cũng bày tỏ sự bức xúc, đồng tình với nhà báo về lùm xùm liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Nữ nghệ sĩ để lại bình luận: "Nếu không chăm lo cho em nó một cuộc sống tốt hơn và thật sự có chất lượng thì mang tội với em nó", "Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim, cần được quan tâm thực sự, mọi ứng xử của người lớn đừng để ảnh hưởng đến con trẻ chứ".


NSND Lan Hương mong mọi chuyện rõ ràng và nhấn mạnh trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim. 

 

Diễn viên Kiều Anh cũng không giấu nổi bức xúc bình luận dưới bài đăng nói về lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung của nhà báo Hà Tùng Long. Nữ diễn viên bình luận: "Nhìn cái nhà mà xót xa", đồng thời nhắc nhở ai đó: "Hãy xây lại ngôi nhà cho bạn ấy đi".


Diễn viên Kiều Anh không giấu được sự xót xa khi thấy căn nhà của con nuôi Phi Nhung.

 

Bà xã Công Lý là Ngọc Hà viết trên trang cá nhân: "Mẹ nuôi Phi Nhung. Nhìn nhà của Hồ Văn Cường này! Hát 5 năm mà sao nhà vẫn vậy chứ. Tồi tệ! Cầu mong cho sự việc làm tới nơi, tới chốn. Làm tới bến đi. Sao phải sống khổ sở thế chứ!". 


Dòng trạng thái của Ngọc Hà sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy đã bày tỏ quan điểm: "Mỗi đêm đi hát về, rời xa ánh đèn sân khấu, nhắm mắt lại nghĩ bố mẹ vẫn đang cơ cực, nhà cửa nghèo khó ở quê mà 2 dòng nước mắt chảy ra. Em ấy hát cảm xúc như thế thì tình thương cho cha mẹ còn gấp trăm lần người khác, mà bây giờ phản pháo tí thì mang tiếng vô ơn, hỗn hào, mà im lặng thì nuốt nước mắt vào trong".

Bên cạnh không it lời chỉ trích, nhiều người cũng bày tỏ góc nhìn khác về ca sĩ Phi Nhung. Mới đây nhất, bài viết từ 2 năm trước của mẹ của bé Huy Khang - nhóc tì đóng chính trong MV Phận mồ côi với Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ được chia sẻ lại.

Trong bài đăng, mẹ diễn viên nhí Huy Khang cho biết: "Lần Khang trợ diễn xong, mấy hôm sau quản lý chị Nhung gọi hỏi mình có nhận thù lao cho bé bên BTC chưa, chị biết mình chưa nhận, liền xin tài khoản rồi chuyển tiền cho mình.

Chị quản lý nói không biết họ đưa cho Khang như thế nào thôi thì mình chuyển 50% cát-sê hôm đó của chị Nhung cho mình, mình ngạc nhiên thật sự. Kể vậy để biết là với chị Nhung và chị quản lý họ rất quan tâm và rất thoáng về chuyện tiền bạc chứ không có tính toán chi li để người như mình bị thiệt thòi đâu".

Có thể thấy, dù không lên tiếng khẳng định việc bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào của nữ ca sĩ, tuy nhiên có thể thấy trong mắt của những người đã tiếp xúc và làm việc với Phi Nhung thì nữ ca sĩ là một người sống rất chân thành, biết trước, biết sau rất rõ ràng.

Trang Trần đã có những chia sẻ về Phi Nhung trên trang cá nhân. Cựu người mẫu cho rằng bản thân cô rất quý Phi Nhung bởi nữ ca sĩ là người rất tốt, chưa bao giờ từ chối khi cô mời biểu diễn miễn phí cho chùa, đồng thời cô cũng tin những việc nữ ca sĩ làm luôn đúng với lương tâm.

"Tôi chơi với chị Phi Nhung, tôi biết chị Nhung, tôi cũng yêu quý, trân trọng chị ấy. Tại vì tôi quan tâm mối quan hệ với chị Phi Nhung, chị ấy chưa bao giờ từ chối tôi bất kỳ một lời đề nghị nào khi tôi nhờ chị ấy hát miễn phí cho nhà chùa suốt bao năm qua", Trang Trần chia sẻ trên sóng livestream với khán giả.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm