rssheader

21/10/2020

Midu lần đầu chia sẻ về người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời

17/06/2019, 04:27 GMT+07 | Văn hóa
Midu lần đầu chia sẻ về người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời

Midu sinh ra trong một gia đình gia giáo khi có bố làm trong ngành công an, còn mẹ là nội trợ. Rất ít khi chia sẻ gia đình, bởi vậy status mới đây của nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng về đấng sinh thành nhanh chóng nhận sự quan tâm lớn.

Theo đó, nhân Ngày của cha (16/6) Midu đã có đôi lời muốn gửi đến bố là ông Đặng Văn Hiền. Mở đầu chia sẻ, hot girl khiến ai cũng xuýt xoa khi tiết lộ được đấng sinh thành hết mực cưng chiều.

"Có một người luôn đợi Du mỗi khi về nhà, luôn đưa Du về mỗi khi trễ, luôn dắt xe vào giúp nếu Du đi xe máy, luôn quan tâm và yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của Du,… Không ai khác đó chính là ba.

Du đã lớn, đã trưởng thành, đã có sự nghiệp riêng… nhưng lúc nào về nhà với ba Du cũng thấy mình bé bỏng".

Midu gây xúc động khi lần đầu chia sẻ về người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời-2

Bố mẹ Midu.

Với Midu, bố là một hình tượng mẫu mực cả về nhân cách sống cũng như cách đối xử với những người phụ nữ của đời mình.

Ông cũng chính là người mà cô thần tượng nhất nên giờ tự nhận còn "mắc bệnh" nhìn chàng trai nào là lại so sánh: "Người đó có bản lĩnh như ba không? Có yêu thương Du và ấm áp như ba không? Có chính trực như ba không?".

Midu gây xúc động khi lần đầu chia sẻ về người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời-3

Cuối chia sẻ, hot girl nhắn nhủ đấng sinh thành: "Ngày của ba nên con gái rượu sến một tẹo để ba lên sóng. Người ta bảo con gái cần một tấm chồng tốt mà con thấy có ba là chỗ dựa lớn nhất cho cuộc đời con rồi. Mong ba luôn khoẻ, luôn sống vui vẻ như bây giờ bên gia đình mình nha".

Theo 2sao.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm