rssheader

18/09/2021

Mãn nhãn bộ ảnh vũ công nhí múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa

Kim Thoa - 09/06/2019, 17:04 GMT+07 | Văn hóa
Mãn nhãn bộ ảnh vũ công nhí múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa

Với sự độc đáo, hấp dẫn và mới lạ, bộ ảnh vũ công nhí múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ.

Chủ nhân 9X của những ý tưởng độc đáo, Hằng Camellia (Nguyễn Thanh Hằng) đã thổi vào những khung hình với Quốc hoa sự tuyệt mỹ và mới lạ, khi mẫu nhí diện cổ trang và múa ballet giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của đầm sen.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Hằng Camellia cho biết: Khi nhắc đến mùa sen hay chụp ảnh với sen, mọi người sẽ hình dung ngay đến chiếc áo yếm hoặc những tà áo dài dân tộc.

Để tạo sự khác biệt và mong muốn đưa môn nghệ thuật cổ điển – quyền năng – quý phái – múa Ballet gần hơn với khán giả, Ekip đã thực hiện bộ ảnh cùng vũ công nhí Phan Lâm Ngọc Huyền (11 tuổi).

Dù thời tiết nắng nóng nhưng được sự hỗ trợ của ekip, bé Ngọc Huyền vẫn cười nói rất vô tư đáng yêu, luôn tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn.

Phải múa ballet trên phản ghép ở mặt đầm sen rất khó khăn nhưng cứ ngã bé lại đứng dậy múa ngay vì lo ekip phải đứng lâu ngoài nắng.

Dưới đây là bộ ảnh vũ công nhí Phan Lâm Ngọc Huyền múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa:

Vũ công nhí Ngọc Huyền Juli múa Ballet bên hoa Sen.
 
... và thướt tha với trang phục cổ bên Quốc hoa.

Model: Ballet Dancer Phan Lâm Ngọc Huyền
Makeup & Concept: Hằng Camellia
HairStylist: Chii Hoàng
Foto: KhoiNguyen
Retouch: DiepChelsea

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm