Mãn nhãn bộ ảnh vũ công nhí múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa

GD&TĐ - Đến hẹn, mùa sen nở rộ, phái đẹp lại nô nức áo xiêm, lưu lại những bức hình kỷ niệm. 
Mãn nhãn bộ ảnh vũ công nhí múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa

Với sự độc đáo, hấp dẫn và mới lạ, bộ ảnh vũ công nhí múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai chiêm ngưỡng cũng phải trầm trồ.

Chủ nhân 9X của những ý tưởng độc đáo, Hằng Camellia (Nguyễn Thanh Hằng) đã thổi vào những khung hình với Quốc hoa sự tuyệt mỹ và mới lạ, khi mẫu nhí diện cổ trang và múa ballet giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của đầm sen.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Hằng Camellia cho biết: Khi nhắc đến mùa sen hay chụp ảnh với sen, mọi người sẽ hình dung ngay đến chiếc áo yếm hoặc những tà áo dài dân tộc.

Để tạo sự khác biệt và mong muốn đưa môn nghệ thuật cổ điển – quyền năng – quý phái – múa Ballet gần hơn với khán giả, Ekip đã thực hiện bộ ảnh cùng vũ công nhí Phan Lâm Ngọc Huyền (11 tuổi).

Dù thời tiết nắng nóng nhưng được sự hỗ trợ của ekip, bé Ngọc Huyền vẫn cười nói rất vô tư đáng yêu, luôn tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn.

Phải múa ballet trên phản ghép ở mặt đầm sen rất khó khăn nhưng cứ ngã bé lại đứng dậy múa ngay vì lo ekip phải đứng lâu ngoài nắng.

Dưới đây là bộ ảnh vũ công nhí Phan Lâm Ngọc Huyền múa ballet, diện cổ trang bên Quốc hoa:

Vũ công nhí Ngọc Huyền Juli múa Ballet bên hoa Sen. ảnh 1
Vũ công nhí Ngọc Huyền Juli múa Ballet bên hoa Sen.
 
... và thướt tha với trang phục cổ bên Quốc hoa. ảnh 7
... và thướt tha với trang phục cổ bên Quốc hoa.

Model: Ballet Dancer Phan Lâm Ngọc Huyền
Makeup & Concept: Hằng Camellia
HairStylist: Chii Hoàng
Foto: KhoiNguyen
Retouch: DiepChelsea

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.