rssheader

25/01/2021

Ly hôn chồng tỷ phú, người đẹp Hong Kong trở thành đại gia

11/08/2019, 00:02 GMT+07 | Văn hóa
Lữ Lệ Quân xinh đẹp và thành đạt hậu ly hôn tỷ phú. Lữ Lệ Quân xinh đẹp và thành đạt hậu ly hôn tỷ phú.

Lữ Lệ Quân kết hôn với đại gia Lưu Loan Hùng vào năm 2001 và có chung 2 người con. Cuối năm 2016, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi sau khi tỷ phú Hong Kong công khai cặp kè với nữ phóng viên xinh đẹp Trần Khải Vận.

Sau khi rời khỏi nhà họ Lưu với số tiền 2 tỷ HKD phí bồi thường, Lữ Lệ Quân đã mạnh dạn đầu tư vào nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, trái phiếu và bất động sản.

Hậu ly hôn, vợ cũ Lưu Loan Hùng mua lượng lớn cổ phiếu công ty bảo hiểm với giá 570 triệu HKD và thu về số tiền lời hơn 90 triệu HKD không lâu sau đó.

Năm 2018, Lữ Lệ Quân bán căn hộ cô mua từ năm 2016 với giá 130 triệu HKD và kiếm được số tiền lãi hơn 50 triệu HKD. Người đẹp nhiều lần khiến giới kinh doanh Hong Kong kinh ngạc khi quyết định bỏ tiền đầu tư vào trái phiếu và bất động sản, thu về nguồn lợi lớn.

Vợ cũ của tỷ phú Lưu Loan Hùng đang có cuộc sống hạnh phúc bên 2 con. Ba mẹ con cô thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống và mua sắm đồ hiệu tại những trung tâm thương mại sang trọng.

Về phía Lưu Loan Hùng, ông đang mắc nhiều căn bệnh tuổi già như tiểu đường, suy thận, suy tim. Tỷ phú 67 tuổi đã chuyển hầu hết tài sản cho vợ ba Trần Khải Vận và nhường quyền cai quản tập đoàn Chinese Estates cho người con trai cả của vợ đầu.

 Lữ Lệ Quân xinh đẹp và thành đạt hậu ly hôn tỷ phú.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong. Ngay từ khi nhỏ, cô đã nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp. Năm 1998, người đẹp tham dự cuộc thi Miss Hong Kong và lọt vào top 5. Rời cuộc thi, cô tiếp tục sự nghiệp học hành và trở thành tiến sĩ ngành Hóa học trường King's College London, Anh.

Cô gặp gỡ tỷ phú Lưu Loan Hùng khi đang làm nhân viên trong một cửa hàng thời trang. Mối tình giữa người đẹp và đại gia nhanh chóng nảy nở.

Lữ Lệ Quân lên xe hoa cùng đại gia Hong Kong vào năm 2001. Từ mỹ nữ được Lưu Loan Hùng ưu ái, Lệ Quân trở nên thất sủng khi đại gia 67 tuổi quen biết phóng viên xinh đẹp Trần Khải Vận. Hậu ly hôn Lệ Quân, tỷ phú Hong Kong nhiều lần chỉ trích vợ cũ ham tiền, đam mê quyền lực, bỏ bê con cái.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm