rssheader

01/11/2020

Lý do "nữ hoàng" đóng phim "cấp 3" già nhất Nhật Bản giải nghệ ở tuổi 80 ​

30/04/2017, 11:35 GMT+07 | Văn hóa
Bà Maori Tazuka thoải mái diễn xuất trước ống kính máy quay mà không ngần ngại vấn đề tuổi tác Bà Maori Tazuka thoải mái diễn xuất trước ống kính máy quay mà không ngần ngại vấn đề tuổi tác

Một vài tháng sau khi tuyên bố giải nghệ, bà Maori Tezuka – người phụ nữ được mệnh danh “nữ hoàng” đóng phim “cấp 3” già nhất Nhật Bản thổ lộ ý định có thể quay trở lại màn ảnh và tiếp tục công việc diễn xuất như trước kia.

Bà Maori Tezuka cho biết sau khi đưa ra thông tin về việc giải nghệ, bà vẫn nhận được khá nhiều lời mời đóng phim trở lại và đang cân nhắc về điều đó sau 2-3 năm nữa.

Trước đó, tiết lộ về lý do giải nghệ khi vẫn đang “đắt sô”, bà Maori Tezuka cho biết quyết định này xuất phát từ việc bà không tìm thấy sự đồng điệu ở bạn diễn, nói cách khác là bạn diễn không thuộc hình mẫu phù hợp với mình.

Điều đó khiến cho việc diễn xuất trước ống kính máy quay trở nên khó khăn với người phụ nữ 80 tuổi này. Khi tuyên bố giải nghệ, bà Maori Tezuka đã bước sang tuổi 80 và đã có thâm niên 10 năm làm diễn viên dòng phim “cấp 3”.

Ly do 'nu hoang' dong phim 'cap 3' gia nhat Nhat Ban giai nghe o tuoi 80 ​ - Anh 2

Xuất thân từ một nữ ca sĩ Opera ở xứ sở hoa Anh Đào, sau khi không thể tiếp tục sự nghiệp ca hát, bà Maori Tezuka bất ngờ nhận được lời mời từ một số nhà sản xuất phim “cấp 3” của Nhật và đồng ý thử vai khi đã ngấp nghé 70 tuổi.

Sau đó, bà Maori Tazuka trở thành một trong những gương mặt “hot” nhất của dòng phim “cấp 3” dành cho người già ở Nhật Bản. Tại Nhật, dòng phim này có tên gọi Geronto-porn dành cho người xem trên 65 tuổi, được cấp phép sản xuất và khá phát triển khi có tới 34 triệu người xem. Dòng phim này ước tính mang về cho các nhà sản xuất khoảng 20 tỷ USD mỗi năm.

Trong suốt 10 năm đóng phim “cấp 3”, bà Maori Tazuka thường xuyên phải thực hiện những cảnh quay “thoát y” nóng bỏng mà không cảm thấy ngại ngần gì. Và nếu như dự tính thì bà sẽ quay trở lại với dòng phim này sau 2-3 năm nữa.

Theo ANTĐ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm