rssheader

26/01/2021

Lý do bất ngờ khiến Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

06/10/2019, 01:27 GMT+07 | Văn hóa
Nguyễn Thị Thành. Nguyễn Thị Thành.

Hôm 4/10, Top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chính thức được công bố thông qua buổi họp báo và ra mắt chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Việc thí sinh Nguyễn Thị Thành vắng mặt tại sự kiện ra mắt đồng nghĩa với việc bị loại khỏi chương trình đã khiến không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối, bởi người đẹp là cái tên nổi bật giữa dàn thí sinh ghi danh tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay cùng Thuý Vân, Hương Ly, Bích Tuyền, Anh Thư, Tường Linh.

Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019? - Ảnh 1.

Trong phần thi ứng xử của Nguyễn Thị Thành, giám khảo Vũ Thu Phương đã thẳng thắn đặt câu hỏi cho người đẹp về những scandal trong quá khứ.

Lúc này, Nguyễn Thị Thành từ chối trả lời vì cô cho biết bản thân đã thừa nhận đó là sai lầm rồi nên không muốn nhắc lại. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến người đẹp bị "mất điểm" trước ban giám khảo và bị loại.

Nói về Nguyễn Thị Thành khi mang "số con rệp", đi thi Hoa hậu lần nào cũng đều gặp trắc trở, quản lý của Hoa hậu Phạm Hương cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho người đẹp: "Chắc tại cái số em nó vậy, chưa đủ may mắn trọn vẹn trong cuộc chơi nào đó. Nhưng với những điều em làm cho gia đình, cho các em của em, và vẫn tình cảm vẹn nguyên với những anh, chị bạn bè điều đó là quá đủ cho sự chân thành của em, như đúng với cái tên của em vậy".

Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019? - Ảnh 3.

Quản lý truyền thông của Phạm Hương chia sẻ về Nguyễn Thị Thành.

Ở dưới bài viết của quản lý Phạm Hương, Hoa hậu Phương Khánh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi để lại bình luận: "Thương" dành cho đàn em.

Hoa hậu Phương Khánh nói gì khi Nguyễn Thị Thành bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019? - Ảnh 4.

Hoa hậu Phương Khánh cũng tiếc nuối đối với Nguyễn Thị Thành khi không góp mặt trong Top 60 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Thị Thành từng dự thi nhiều cuộc thi sắc đẹp khác như: Hoa hậu Việt Nam 2015 nhưng sớm bị loại, tham dự The Face 2016 trong team Phạm Hương nhưng bỏ cuộc giữa chừng vì lý do gia đình, thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng vướng vào ồn ào trồng răng sứ, đạt Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 nhưng bị tước danh hiệu vì nguyên nhân trồng răng sứ năm xưa.

Ngoài ra, Nguyễn Thị Thành từng vướng vào tranh cãi khi "thi chui" Miss Eco International 2017 đạt Á hậu 3 nhưng không được công nhận và bị phạt 55 triệu đồng.

 

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm