rssheader

20/04/2021

Lý Băng Băng xác nhận chia tay bạn trai kém 16 tuổi

Tuệ An - 05/03/2021, 10:38 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, theo Sohu Entertainment News chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên Vogue China của Lý Băng Băng, khi được hỏi về chuyện tình cảm của mình, cô trả lời rằng mình đã chia tay bạn trai kém 16 tuổi.

Được biết, Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam được cho là hẹn hò vào năm 2016. Anh là giám đốc công ty công nghệ tại tỉnh An Huy. Năm 2017, Lý Băng Băng công khai yêu Hứa Văn Nam sau khi cả hai lộ ảnh thân mật khi đang đi nghỉ dưỡng. 

Lý Băng Băng xác nhận chia tay tình trẻ kém 16 tuổi.

Lý Băng Băng nói rằng cuộc chia tay là kết quả của sự cân nhắc kỹ lưỡng của hai người trong một khoảng thời gian. "Chúng tôi đã lựa chọn chia tay. Mặc dù về mặt tình cảm, chúng tôi đã không còn là người yêu, nhưng vẫn sẽ là người thân của nhau".

Theo Lý Băng Băng, nguyên nhân dẫn tới quyết định chia tay là bởi Hứa Văn Nam không chịu nổi áp lực từ dư luận.

"Chúng tôi chia tay không phải vì mâu thuẫn", Lý Băng Băng nhận mạnh và nói rằng "anh ấy cho tôi một tình yêu mà tôi chưa từng thấy".

“Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng tình yêu chỉ là chuyện của hai người. Nhưng sau đó phát hiện ra rằng khi phải đối mặt với tin đồn, dù có vững vàng đến đâu cũng sẽ bị lung lay. Trong mối quan hệ này, tôi luôn là người được lợi, được quan tâm, mọi người tỏ ra bao dung cho tôi nhưng họ lại đồn đoán ác ý về anh ấy…. Thế nên chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cả hai”, Lý Băng Băng chia sẻ. 

Lý Băng Băng (sinh năm 1976), tên tiếng Anh Li Bingbing là nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1994 và đến nay đã gặt hái được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực phim truyền hình cũng như điện ảnh.

Các bộ phim truyền hình đáng chú ý của cô bao gồm Thiếu niên Bao Thanh Thiên (2000), Thiếu niên Trương Tam Phong (2001), Huy nương Uyển Tâm (2005), và Tái sinh duyên (2007).

Trên màn ảnh rộng, Lý Băng Băng được biết đến qua các phim Tết đến về nhà (1998), Thiên hạ vô tặc (2004), Đợi chờ cô đơn (2005), Vân thủy dao (2006), Vua Kung Fu (2008), Phong thanh (2009), và Địch Nhân Kiệt thông thiên đế quốc (2010).

Lý Băng Băng từng trình bày một số ca khúc nhạc phim và đã phát hành một album nhạc vào năm 2008. Ngoài ra, cô còn giữ một số chức vụ như đại sứ văn hóa Hàn Quốc tại Trung Quốc, đại sứ thiện chí của Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP và đại sứ toàn cầu của Giờ Trái Đất - sự kiện quốc tế hằng năm của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm