rssheader

17/09/2021

Lương Thuỳ Linh: “Trở thành Hoa hậu, tiếng nói của tôi có trọng lực hơn”

Ngọc Trang - 24/04/2021, 17:12 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Tour tuyển sinh Miss World Vietnam 2021 vừa qua lại tiếp tục hành trình giao lưu cùng các sinh viên tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trở thành tâm điểm chú ý với chiếc váy vàng gold lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng chiếc vương miện 3 tỷ đồng.

Cô chia sẻ: “Vẻ đẹp của sự lan tỏa là khi đăng quang trở thành Hoa Hậu, tiếng nói của bản thân có trọng lực hơn. Linh tin rằng chiếc vương miện không chỉ là một món trang sức giúp mình trở nên đẹp hơn mà còn là công cụ giúp lan truyền những điều tốt đẹp đến với nhiều người.”

Với lượng fan áp đảo tại ĐH Tôn Đức Thắng, Á hậu Kiều Loan cũng không quên “khuấy động” sân khấu đêm hội nhan sắc bằng giọng hát đầy nội lực của mình. Người đẹp tự tin biến hóa phong cách hoàn toàn mới lạ với mái tóc pixie đầy cá tính. Mặc dù vậy nhưng cô vẫn khéo léo khoe trọn đường cong nóng bỏng trong thiết kế tôn dáng của NTK Thái Nguyễn. Sau khi kết thúc màn trình diễn cô nàng còn được fan “trao” tận tay chiếc vương miện mô hình của Miss World Vietnam 2019.

Người đẹp Thuỳ Tiên cũng sải bước đến buổi giao lưu trong bộ váy từ NTK Võ Thành Can với đường xẻ cao cùng thiết kế tôn ngực đầy. Trên sân khấu, cô chia sẻ về sự thay đổi tích cực của bản thân từ một cô gái rụt rè cho đến việc trở thành một cô nàng tự tin hơn sau 2 năm. Có thể thấy, nhan sắc của Người đẹp Nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2018 ngày càng trở nên mặn mà, quyến rũ.

Để trực tiếp tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Lương Thuỳ Linh và Kiều Loan còn tham gia cuộc thi với vai trò “cầm cân nảy mực”.

Danh hiệu Nam vương đã thuộc về nam sinh Trương Bảo Long và danh hiệu Hoa khôi gọi tên nữ sinh Nguyễn Huỳnh Thư. Bên cạnh đó còn có các giải thưởng: Á vương 1 - Trang Lưu Bảo Thắng và Á khôi 1 - Lưu Thanh Phương, Á vương 2 - Danh Vũ Hào và Á khôi 2 - Hoàng Hiền Trang.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm