rssheader

02/12/2020

Lựa chọn số phận' tập 11: Cường có đối thủ công khai tán Trang

01/07/2020, 12:57 GMT+07 | Văn hóa
Lựa chọn số phận' tập 11: Cường có đối thủ công khai tán Trang

Phải rất vất vả Xuân mới có thể gặp Thẩm phán Cường và Thư ký Bích để đề nghị được mở lại phiên tòa xét xử ly hôn. Nhưng toàn bộ cuộc găp đã bị Quang âm thầm theo dõi và gọi điện báo lại cho Tình trong tập 10 "Lựa chọn số phận".

Với những bằng chứng rõ ràng, Xuân đã khiến Thẩm phán Cường suy nghĩ lại và khuyên chị thuê luật sư để có thể đưa vụ ly hôn này ra xét xử lần nữa.

Mọi chuyện tưởng như đã dễ dàng hơn với Xuân khi cô đã tìm được đến một luật sư rất có uy tín. Nhưng liệu Tình có để yên cho mọi chuyện xảy ra. Với con người thủ đoạn và đang đứng trước cơ hội tốt để bổ nhiệm Tình sẽ không từ thủ đoạn nào để giành lợi thế về phía mình.

Khi về nhà, Xuân cảm thấy lạnh người khi đối diện với ánh mắt sắc lạnh của mẹ chồng cùng những lời lẽ chì chiết, cay độc. Tinh thần cô còn chịu cú sốc nặng khi nhìn thấy Tình chảy nước mắt và nói không muốn nhìn thấy con trai là nạn nhân của hành động do mẹ nó làm. "Khổ nhục kế" của Tình đã phát huy hiệu quả và Xuân đã đồng ý cả gia đình đi chơi vào cuối tuần theo kế hoạch của gã chồng sở khanh.

Trong khi đó, thiếu gia Đức đã tới công ty của ông Lộc để làm việc ngày đầu tiên theo đúng mong muốn của gia đình. Nhưng ông Lộc lại tỏ ra không hài lòng về thái độ làm việc, tác phong và quần áo của Đức tại nơi công sở.

Tập 11 "Lựa chọn số phận", luật sư của Xuân phát hiện những điểm đáng nghi trong vụ ly hôn anh tham gia bào chữa. Cuộc đi chơi của gia đình Xuân Tình đã khiến một người phụ nữ cảm thấy tức giận. Người này là ai, liệu có liên quan gì tới vụ ly hôn nhiều góc khuất này?

Ở một diễn biến khác, Cường có đối thủ bất ngờ xuất hiện. Qua cách xưng hô người đàn ông này có thể là bạn cũ với Trang và anh ta công khai tán tỉnh người đẹp. 


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm