Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lựa chọn số phận tập 7:Thẩm phán Cường đấu tranh tâm lý chọn gia đình hay lẽ phải?

Ngọc Trang (TH) - 25/06/2020, 11:20 GMT+7 | Văn hóa

tập 6 Lựa chọn số phận, Đức vô tình nhìn thấy anh rể tương lai và Bích tình cảm với nhau, còn đi chung xe. 

Mở đầu trích đoạn Lựa chọn số phận tập 7, Đức cùng Trang đi ăn, tại đây Đức khuyên chị gái đừng quá ghen tuông mù quáng và cảnh cáo chị gái “có không giữ mất đừng tìm” với ông anh rể. Nghe em trai nói vậy Trang có chút ngờ vực, và nghĩ ngay đến mối quan hệ giữa Cường và Bích.

Trong khi đó, Bích (Hồng Loan) và Cường (Hà Việt Dũng) đến tận bệnh viện tìm Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) nhưng không thấy cô ở phòng bệnh. Sự xuất hiện của kẻ lạ mặt lần trước trong bệnh viện báo hiệu chuyện chẳng lành đến với Xuân. Khi vừa tới Tòa, Cường và Bích đã vô cùng bất ngờ khi thấy một nhóm người dân đang la hét phản đối quyết định của Thẩm phán Quang. Một người phụ nữ còn có ý định tự tử nếu Tòa không xét xử lại cho họ.

Trong một bối cảnh khác, sau một thời gian lén lút theo dõi Trang, vị đại ca giấu mặt đã cử một nhóm người đến tận phòng tập của Trang để kiếm chuyện và đuổi hết người trong phòng tập ra ngoài. Với cá tính mạnh của mình Trang không hề tỏ ra sợ hãi, vẫn căng gọng nói chuyện với nhóm giang hồ này và cho rằng nhóm người này vào đây để phá khi đuổi hết khách của cô đi. Tuy nhiên tên cầm đầu vẫn cố cãi chỉ đến đây tìm người và không có ý định phá, sau đó đã đánh tên đàn em có chủ ý phá hoại phòng tập.

Còn mẹ Cường (Thanh Quý) lần đầu chia sẻ nỗi bất an với con dâu tương lai liên quan đến cái chết của chồng cũng như sự an toàn của con trai. "Vụ tai nạn đó cô cảm giác là một âm mưu nhưng không tìm ra bằng chứng. Trang ơi, cô sợ lắm! Cô sợ điều đó sẽ xảy ra với thằng Cường. Nó cũng hay nhận được những cuộc điện thoại gọi đến và tin nhắn đe dọa nó, nhà cô luôn có người đến rình rập".


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm