rssheader

14/08/2020

Lột trần những hạt sạn trong phim 'Quỳnh búp bê'

Nhã Nhã - 12/11/2018, 21:00 GMT+07 | Văn hóa
Lột trần những hạt sạn trong phim 'Quỳnh búp bê' Lột trần những hạt sạn trong phim 'Quỳnh búp bê'

Quỳnh búp bê là bộ phim nóng hổi trên nền phim ảnh Việt Nam hiện nay. Có thể thấy, bên cạnh những bộ phim đình đám khác thì Quỳnh búp bê cũng đã đóng góp khá nhiều vào quá trình nâng cao chất lượng phim ảnh của nước nhà.

Tuy nhiên bên cạnh nội dung hấp dẫn thì bộ phim Quỳnh búp bê vẫn tồn tại những hạt sạn không đáng có.

Preview tập 25-26 bộ phim “Quỳnh búp bê”.

Trong tập 22, khi đàn em của My sói (Thu Quỳnh đóng) đang ngồi tán gẫu và xem ảnh của Kiên thì My sói đến.

Theo lời thoại của diễn viên, ba cô gái này đang xem ảnh của Kiên (Nguyễn Mạnh Quân đóng) trên Facebook. Tuy nhiên, màn hình giao diện hiển thị rõ ràng là ảnh ở trong điện thoại chứ không phải ảnh ở Facebook.

Ảnh mà đàn em của My sói đang xem là ảnh mặc định trong điện thoại Iphone chứ không phải ở facebook.

Cũng trong tập này, khi My sói trở về sau một vài ngày đi xa, cô bắt gặp tình trẻ Kiên đang nói chuyện điện thoại tình tứ với một cô gái khác. Tuy nhiên, vì có việc cần giải quyết nên My sói đã đi luôn. Lúc đó, cô đang đeo một chiếc túi màu đỏ, đôi hoa tai cỡ lớn.

Lúc về đến nhà, My sói đang đeo một đôi bông tai lớn, dài, hình thoi và một chiếc túi xách màu đỏ.

Trong cảnh quay sau đó, cô tới dọa chuột và cảnh cáo Quỳnh (Phương Oanh đóng), cũng vẫn bộ trang phục ấy nhưng chiếc túi thì đã biến đâu mất. Sau khi trở về nhà, đôi hoa tai của My sói thay đổi từ cỡ lớn sang cỡ nhỏ, họa tiết cũng khác hẳn.

Tuy nhiên, sau cuộc điện thoại My sói đã tới cảnh cáo Quỳnh mà không thấy chiếc túi đâu.

Khi trở về nhà cũng đổi ngay đôi hoa tai dài, lớn bằng đôi hoa tai hình học cỡ nhỏ rồi.

Chưa kể đến việc gửi tin nhắn một cách bừa bãi của đoàn làm phim. Trong phân đoạn My sói bóc phốt Quỳnh trên fanpage Bóc phốt Quỳnh búp bê, Kiên đã đọc các tin nhắn gửi đến cho fanpage.

Ảnh cap lại màn hình điện thoại lúc đó cho thấy, tin nhắn vừa mới được gửi ngay bây giờ, tuy nhiên khi My sói vào hộp thư đến thì những tin nhắn đó lại bị đẩy xuống dưới, có nhiều tin nhắn mới hơn.

Tin nhắn hiện thời gian là bây giờ, 2 phút trước…

Nhưng khi mở hộp thư thì lại thành từ thứ ba, thậm chí có nhiều tin nhắn mới hơn ở trên.

Trong một phân đoạn khác, khi Quỳnh bất ngờ vì có một fanpage được lập để bóc phốt mình, người xem đã vô cùng tinh ý khi biết Quỳnh chính là admin của fanpage đó.

Chỉ khi là admin của fanpage thì tính năng “Thêm nút” mới xuất hiện như thế này. Chẳng lẽ, Quỳnh lại chính người tự lập fanpage để hạ bệ chính mình. Đây quả thực là một sai sót lớn của đoàn làm phim.

Fanpage bóc phốt Quỳnh búp bê lại chính do Quỳnh tự lập.

Trong tập 23, sau khi bị đuổi việc, Quỳnh đi mua hồ sơ và bắt đầu tìm việc làm. Trong cảnh quay đầu tiên, cô đang buộc tóc, mua hồ sơ và đi xin việc nhưng chỉ ngay cảnh quay sau, cô đã chuyển sang buông tóc trong khi thời tiết vô cùng nóng nực.

Vừa buộc tóc,

Quỳnh đã buông tóc ngay ở phân đoạn sau.

Theo saostar
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm