rssheader

17/06/2021

Lệ Quyên tiết lộ tình trạng mối quan hệ với trai trẻ khiến ai nấy bất ngờ

08/01/2021, 21:26 GMT+07 | Văn hóa

Là một nữ ca sĩ "tài sắc vẹn toàn", cái tên Lệ Quyên bao giờ cũng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Tròn 1 năm Q show diễn ra, Lệ Quyên đã quyết định "tái xuất giang hồ" bằng một show diễn được đầu tư với quy mô "không phải dạng vừa" - Người tình.

Ngoài ra, "Nữ hoàng phòng trà" chia sẻ thêm, concert sẽ vẫn là những gì quen thuộc với công chúng, chỉ là "bình cũ rượu mới". Tuy nhiên, đây sẽ là một chương trình sang trọng với sự góp mặt của những ca sĩ đình đám như: Bằng Kiều, Quang Lê, Tuấn Hưng, Lân Nhã, Nguyễn Hưng và nhiều dòng nhạc như bolero, acoustic, semi classic…

lệ quyên, ca sĩ lệ quyên, sao việt
Lệ Quyên khoe giọng hát cực đỉnh và nhan sắc xinh đẹp trong đêm Q show được diễn ra vào năm ngoái. 

Khi được hỏi về việc mời Lâm Bảo Châu tham gia dự án này, Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng nghệ thuật cần phải đúng người đúng việc. Thái độ của nữ ca sĩ cho thấy cô nàng không hề né tránh nhưng không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, Lệ Quyên cho biết thêm, ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu và tình yêu chính là ngọn lửa thắp sáng trong những khung trời tăm tối.

Khi bị cư dân mạng cho rằng cô nàng dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi, Lệ Quyên khẳng định chưa bao giờ có ý định đó vì muốn những người xung quanh được bình yên.

Ngoài ra, giọng ca Nếu em được chọn lựa cho biết mình chưa bao giờ ngừng yêu. Có thể thấy, dù không gọi thẳng tên Lâm Bảo Châu nhưng ai nấy đều dễ dàng nhận ra "người ấy" của cô nàng trong từng lời nói.

lệ quyên, ca sĩ lệ quyên, sao việt

Lệ Quyên hạnh phúc bên "người tình tin đồn" kém 12 tuổi. 

Đào sâu vào vấn đề gu bạn trai, với "nữ hoàng phòng trà", người đàn ông bên cạnh phải là một người có trách nhiệm, có tư cách. Lệ Quyên nhận thấy vật chất không quyết định được hạnh phúc.

Khi được hỏi liệu ở bên cạnh một người trẻ, cô có buộc phải thay đổi, Lệ Quyên thẳng thắn, cô cực kì ngại chuyện phải thay đổi và không bao giờ bị ảnh hưởng tác động của người khác và chỉ thay đổi vì nhu cầu thực tế của bản thân.

Nếu như trước đây, cô từng là một người sống rất nguyên tắc thì bây giờ, cô đã trở nên dễ tính và điều này khiến nữ ca sĩ cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

lệ quyên, ca sĩ lệ quyên, sao việt
Hiện tại, cô nàng vẫn luôn là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu trên thị trường âm nhạc Việt Nam. 
lệ quyên, ca sĩ lệ quyên, sao việt
Cuộc sống viên mãn về vật chất lẫn tinh thần của giọng ca Hãy trả lời em luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ. 
Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm