Tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên bất ngờ đăng ảnh đi thử đồ cưới

GD&TĐ - Sau thời gian dài dính tin đồn hẹn hò Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng ảnh thử đồ cưới kèm chú thích "Rồi mai anh lại là chú rể" khiến dân mạng xôn xao.
Tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên bất ngờ đăng ảnh đi thử đồ cưới

Nam người mẫu tình trẻ tin đồn của ca sĩ Lệ Quyên, vừa đăng tải bức ảnh anh đi thử áo vest cưới kèm với trạng thái "Rồi mai anh lại là chú rể. Ngay sau khi người mẫu Lâm Bảo Châu đăng tải tấm ảnh đi thử đồ cưới lên mạng xã hội. 

Tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên bất ngờ đăng ảnh đi thử đồ cưới  ảnh 1

Qua trạng thái chia sẻ, dân tình đồn đoán Lâm Bảo Châu ẩn ý chuyện sắp làm chú rể. Ngay sau khi đăng tải trạng thái thu hút sự chú ý của bạn bè, dưới bình luận, Lâm Bảo Châu còn dặn một người bạn trên mạng xã hội nhớ tới dự đám cưới của mình.

Từ bài viết này, cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao đặt ra nghi vấn về chuyện hôn lễ giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, cũng có không ít thông tin cho rằng những hình ảnh này chỉ là Lâm Bảo Châu làm người mẫu chụp ảnh cưới.

Giữa tháng 10/2020, cả hai đưa đón nhau trên xế hộp tại Hà Nội lộ tin đồn hẹn hò. ảnh 2

Giữa tháng 10/2020, cả hai đưa đón nhau trên xế hộp tại Hà Nội lộ tin đồn hẹn hò.

Trước đó, sau khi công khai chuyện ly hôn, Lệ Quyên lộ ảnh đi với người mới, được dân mạng đồn đoán là đang hẹn hò với trai lạ. Qua những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang hẹn hò với Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên từng đăng status trách móc ai đó bắt cô phải hy sinh, làm dân tình tò mò. ảnh 3
Lệ Quyên từng đăng status trách móc ai đó bắt cô phải hy sinh, làm dân tình tò mò.

Mới đây, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Lệ Quyên bị bắt gặp ngó lơ chồng cũ - doanh nhân Đức Huy dù cả hai cùng tham gia sự kiện nhưng, không chạm mặt trên thảm đỏ.

Cách đây ít hôm, nữ hoàng Bolero tiếp tục được chú ý vì động thái mới. Cô đăng tải hình ảnh check-in tại khoang thương gia trên máy bay trong chuyến bay ra Hà Nội.

Tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên bất ngờ đăng ảnh đi thử đồ cưới  ảnh 4

Cũng từ bức ảnh này, dân mạng phát hiện ra người mẫu Lâm Bảo Châu đang vướng tin đồn hẹn hò Lệ Quyên cũng có động thái tương tự. Chàng trai này cũng đăng hình với khung cảnh tương tự cùng ngồi trên khoang thương gia.

Dù lộ tin hẹn hò nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này. ảnh 5
Dù lộ tin hẹn hò nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đều chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Cư dân mạng lập tức soi ra từ vị trí, góc chụp có nhiều nét tương đồng với bức hình của Lệ Quyên. Phía dưới bức hình mà Lâm Bảo Châu chia sẻ Lệ Quyên liền "thả tim". Cùng với bức hình nam người mẫu cũng đăng kèm trạng thái: "Có 2 yếu tố quan trọng giúp bạn thông thái, đó là sách và những người bạn gặp".

Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.