rssheader

28/07/2021

Lan Khuê nhận lỗi sau phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến dịch Covid-19

Tuệ An - 20/07/2021, 13:23 GMT+07 | Văn hóa

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh cũng như các địa phương khác đã và đang tác động cũng như gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người lao động thời vụ, người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn…

Trong bối cảnh lây nhiễm phức tạp, số ca F0, F1 gia tăng, hệ thống y tế đang quá tải, TP Hồ Chí Minh đã kêu gọi người dân hãy chủ động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định của Chỉ thị 16, chia sẻ thông tin chính thống và đấu tranh với các thông tin sai lệch, gây hoang mang, ảnh hưởng tới dư luận.

Bên cạnh đó, đã có những chủ trương, chính sách hỗ trợ, ổn định cuộc sống cũng như tâm lý người dân giữa đại dịch đã được triển khai, hưởng ứng.

Tuy nhiên, vào tối ngày 18/7, Lan Khuê - Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì phát ngôn có phần chủ quan, cảm tính cá nhân về tình hình chống dịch bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh.


 Lan Khuê - Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014.

Theo đó, Lan Khuê cho rằng: “Đợt giãn cách này toàn là người dân tự tìm cách cung ứng thực phẩm, hỗ trợ nhau. Chứ chả thấy có sự hướng dẫn, điều tiết nào cụ thể, rõ ràng”.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, toàn người dân thành phố đang cùng nhau cố gắng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng việc nghiêm túc chấp hành chỉ thị của thành phố, trợ giúp nhau về tinh thần lẫn vật chất để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, việc 1 người có sức ảnh hưởng tới công chúng như Lan Khuê lại có phát ngôn có phần chủ quan, cảm tính cá nhân đã khiến dư luận khó thể chấp nhận.

Trước những phản ứng của dư luận, chỉ sau vài phút đăng tải, Lan Khuê đã vội xoá status của mình.


Lan Khuê chính thức lên tiếng nhận lỗi sau khi đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Sau đó, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 đã chính thức lên tiếng và nhận lỗi về phát ngôn của mình: "Chân thành xin lỗi mọi người, vì hôm nay Khuê nhận được những tin tức buồn của nhiều người quen nên đã có dòng trạng thái vừa qua. Khuê biết mọi lý do giải thích, dù như thế nào thì cũng không phù hợp với tình hình này. Đây là lỗi của Khuê, Khuê xin nhận".

Ngoài ra, Lan Khuê còn tắt luôn tính năng bình luận trên Facebook cá nhân để tránh nhận thêm "gạch đá" từ cư dân mạng.  

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm