rssheader

28/02/2021

Lan Khuê khoe ảnh bầu đẹp lung linh, Lý Nhã Kỳ khen không ngớt

22/08/2019, 22:45 GMT+07 | Văn hóa
Lan Khuê vẫn vô cùng thon gọn dù đang mang bầu 6 tháng. Lan Khuê vẫn vô cùng thon gọn dù đang mang bầu 6 tháng.

Mới đây, Lan Khuê khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng đều sững sờ khi khoe vóc dáng ở những tháng thứ 6 thai kỳ. Đăng tải hình ảnh diện một chiếc đầm trắng nhưng trông Lan Khuê vẫn vô cùng thon gọn.

Ngoài những lời khen từ cộng đồng mạng, Lan Khuê còn nhận được sự quan tâm từ đàn chị Lý Nhã Kỳ.

Cụ thể trước hình ảnh rạng ngời của đàn em, Lý Nhã Kỳ đầy ngưỡng mộ: "Em mang thai mà em đẹp quá".

Không dừng lại ở đó, Lý Nhã Kỳ còn gây sốc khi thú nhận thường xuyên vào xem đàn em mỗi ngày: "Hi hi. Chị thì hóng xem cô bầu hôm nay làm gì? Chị nói thiệt, em sinh thêm nữa nha vì em mang thai em đẹp và quyến rũ lắm".

 Lan Khuê đăng ảnh bầu bí nhưng đẹp ngất ngây khiến Lý Nhã Kỳ phải ngợi khen và thừa nhận phát ghiền đàn em.Lan Khuê đăng ảnh bầu bí nhưng đẹp ngất ngây khiến Lý Nhã Kỳ phải ngợi khen và thừa nhận phát ghiền đàn em.

Trước đó, chia sẻ hình ảnh bụng bầu khi diện đầm bó sát khoe bụng lớn trông thấy. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, Lan Khuê tiết lộ thời gian gần đây cô ngủ ngon giấc từ tối đến sáng không bị đứt quãng.

Sáng sớm, bà xã Tuấn John thư giãn ăn sáng, sau đó check mail công việc.

Dòng trạng thái tự nhận bản thân là

Dòng trạng thái tự nhận bản thân là "người mẹ hiện đại" của Lan Khuê đã nhận được lời động viên từ mọi người.

Lan Khuê hào hứng cho biết: "Nay cái bụng đã có chút gì và này nọ. Dạo này ngủ từ 20 giờ tối và thức lúc 7 giờ sáng. Ngủ liền một mạch không đứt quãng. Sáng dậy sớm đi bộ rồi ăn sáng, check mail, diện cái đầm ôm khoe bụng rồi ra đường. Tớ thật là healthy - khỏe mạnh".

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm