rssheader

27/10/2020

Lần đầu tiên Lễ hội Singapore được tổ chức tại Việt Nam

T. Toàn - 16/03/2019, 15:57 GMT+07 | Văn hóa
Lần đầu tiên Lễ hội Singapore được tổ chức tại Việt Nam

Đây là thông tin được Tổng cục Du lịch Singapore hợp tác cùng Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam với sự hỗ trợ của UBND TP.Hà Nội vừa công bố.

Lễ hội Singapore sẽ giới thiệu nền văn hóa đặc sắc và trải nghiệm du lịch độc đáo của Singapore. Lễ hội chính là một phần trong nỗ lực mang hình ảnh Singapore đến gần hơn với người dân khu vực phía Bắc Việt Nam thông qua thông điệp truyền thông Nơi Đam mê khơi mở tiềm năng (Passion Made Possible).

Bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ Singapore tại Việt Nam giới thiệu về Lễ hội Singapore đầu tiên ở Việt Nam.

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng Tám năm 2017, thương hiệu truyền thông Nơi Đam mê khơi mở tiềm năng (Passion Made Possible) đã thể hiện trọn vẹn tinh thần quyết tâm theo đuổi và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa đam mê của Singapore.

Theo đó, dựa trên các tiêu chí về phong cách sống, sở thích và mục đích của từng chuyến du lịch, Singapore đã giới thiệu 4 nhóm Sở thích với tên gọi Tín đồ Ẩm thực (Foodie), Nhà Sưu tập (Collector), Nhà Khám phá (Explorer) và Nhà Kinh doanh (Progressor).

Vào giai đoạn thứ hai của chiến dịch quảng bá thông điệp truyền thông mới, ba nhóm Sở thích tiếp theo cũng đã được công bố gồm có Nhà Định hình Văn hóa (Culture Shaper), Người Yêu thích Giao lưu (Socialiser) và Người ưa hoạt động (Action Seeker). Và đến nay, tổng cộng 7 nhóm sở thích đã được STB chính thức giới thiệu.

Bà Sherleen Seah - Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết: "Đã có gần 600.000 du khách Việt ghé thăm Singapore trong năm 2018 vừa qua. Con số này gia tăng 11% so với năm 2017 và chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi tiếp tục được du khách Việt lựa chọn là điểm đến thường xuyên cho hành trình khám phá của họ.

Chúng tôi hy vọng rằng, Singapore sẽ luôn là điểm đến nơi mỗi du khách Việt đều có thể thỏa sức đam mê và khám phá bản thân".

Quang cảnh buổi họp báo giới thiệu Lễ hội Singapore đầu tiên ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ Lễ hội Singapore sẽ có một sự kiện bên lề được tổ chức bởi Tổng cục Du lịch Singapore và khách sạn Pan Pacific Hà Nội.

Một bữa tiệc tự chọn được với những món ăn đặc biệt từ những nhà hàng và quán ăn danh tiếng Singapore sẽ được tổ chức vào ngày 22/3. Đặc biệt, bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời phần trình diễn trực tiếp từ đầu bếp sở hữu sao Michelin Hawker Chan.

 Bà Sherleen Seah - Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam.

Bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ Singapore tại Việt Nam cũng cho biết thêm: "Cùng với Tổng cục Du lịch Singapore, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được tổ chức sự kiện đặc biệt này và mang hình ảnh đất nước Singapore đến gần hơn với người Việt, đặc biệt là người Hà nội. Lễ hội này cũng là cơ hội tuyệt vời để mở rộng giao lưu văn hóa giữa hai nước, cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa Singapore và Việt Nam".

Lễ hội Singapore 2019 sẽ được tổ chức tại công viên Lý Thái Tổ, phố đi bộ Hà Nội từ ngày 23 đến ngày 24/3 tới đây. Sự kiện sẽ mở cửa tự do với nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn tại các gian hàng du lịch và quầy Thông tin du lịch Singapore dành cho người tham gia.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm