rssheader

30/09/2020

Kylie Jenner: Cô nàng được mệnh danh là 'Nữ hoàng tóc' của Hollywood

30/05/2017, 18:07 GMT+07 | Văn hóa
Kylie Jenner: Cô nàng được mệnh danh là 'Nữ hoàng tóc' của Hollywood

Được biết đến là hot girl số 1 Hollywood, luôn đón đầu những xu hướng mới nhất, Kylie Jenner không chỉ là một icon làm đẹp tiêu biểu mà còn là người sáng tạo ra không ít những xu hướng làm đẹp.

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể nghĩ được những màu tóc rực rỡ đến độ không tưởng được Kylie diện triệt để. Hầu như, không có màu tóc nào có thể làm khó được cô nàng sành điệu này.

Hãy cùng Kul.vn lướt qua những màu tóc vừa dị vừa chất mà Kylie đã không ngừng thay đổi trong suốt thời gian qua nhé!

Bạch kim có lẽ là màu sắc được lòng Kylie Jenner nhất. Trong số những lần thay đổi màu tóc, không khó để chúng ta nhận ra rằng Kylie thường xuyên chọn bạch kim cho mái tóc của mình.

Không thể phủ nhận bạch kim khiến cô nàng nổi bật và rạng rõ hơn rất nhiều. Chưa kể, cô nàng cũng không ngừng biến đổi kiểu tóc để dù có nhuộm bạch kim nhiều lần, trông cô lúc nào cũng tươi mới và bắt mắt.

Sau bạch kim, trắng ngà là màu thứ 2 được xếp hàng top trong danh sách này.

Những mái tóc màu nổi luôn giành được sự quan tâm đặc biệt từ Kylie Jenner. Càng dị, càng ít người diện, cô nàng sành điệu này lại càng quyết tâm nhuộm thử chúng một lần. Và kết quả là với BST tóc nhuộm đồ sộ của mình, cô nàng nhanh chóng được dân mạng mệnh danh là "nữ hoàng tóc" của Hollywood.Ombre tone màu macaron giúp Kylie trông ngọt ngào hơn hẳn vẻ quyễn rũ và gợi cảm thường ngày.Ombre tone màu macaron giúp Kylie trông ngọt ngào hơn hẳn vẻ quyễn rũ và gợi cảm thường ngày.

Theo Thế giới trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm