rssheader

25/10/2020

Kim Go Eun bị chê không hợp với Lee Min Ho trong phim mới

Thu Thảo - 21/05/2019, 00:57 GMT+07 | Văn hóa
Kim Go Eun bị chê không hợp với Lee Min Ho trong phim mới

Ngày 20/5, công ty sản xuất phim truyền hình Hwa&Dam đã đưa ra thông báo chính thức về việc Kim Go Eun sẽ trở thành nữ chính cho dự án phim truyền hình mới toanh "The King: The Eternal Monarch".

Đây vốn được coi là bom tấn truyền hình đáng mong đợi nhất vào năm tới (2020) của biên kịch huyền thoại Kim Eun Sook.

 Kim Go Eun chính thức sánh vai Lee Min Ho trong bom tấn mới.

Trước đó đã có thông tin công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures và biên kịch Kim Eun Sook đã tổ chức một cuộc họp lập kế hoạch casting cho vai nữ chính và Song Hye Kyo, Ha Ji Won, Park Shin Hye, Kim Go Eun và Kim Tae Ri là các nữ diễn viên đã được lựa chọn xem xét tham gia.

Và sau khi cuộc thảo luận kết thúc, nữ diễn viên Kim Go Eun được cho là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí nữ chính phù hợp với các tiêu chí và lịch trình do nhà sản xuất đưa ra. Cho đến hôm nay thì điều đó đã được xác nhận.

 Kim Go Eun từng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim ăn khách Goblin.

Được biết, Kim Go Eun từng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong bộ phim ăn khách Goblin (tạm dịch là Yêu tinh).

Trong dự án mới này, nữ diễn viên đảm nhận hai vai trò khác nhau là nữ thám tử Jung Tae Eul và một tên tội phạm ở đế chế cổ đại.

Đại diện Hwa&Dam tiếp tục phát biểu: "Không hề dễ khi đảm nhận cả hai vai trò, lúc là cảnh sát, khi lại là đạo tặc. Nhưng chúng tôi tin sự đa năng trong diễn xuất của Kim Go Eun, điều mà cô ấy đã thể hiện trong nhiều bộ phim khác nhau và đặc biệt là với vai diễn trong Goblin, nơi cô thể hiện chiều sâu khi nhân vật của mình phát triển từ một thiếu nữ thành một phụ nữ trưởng thành, cô ấy sẽ có thể thành công với hai nhân vật lần này".

Bộ phim dự kiến sẽ bắt đầu quay vào nửa cuối năm nay và sẽ được phát sóng vào năm 2020. 

Tuy nhiên, ngay khi thông tin được công bố, nhiều ý kiến cho rằng Kim Go Eun "đã quá nhàm chán trong phim của biên kịch Kim Eun Sook". Ngoài ra, không ít người nghi ngờ về "phản ứng hóa học" mà Lee Min Ho và Kim Go Eun sẽ tạo ra, cho rằng hai người trông "không hề hợp nhau". 

“Tại sao Kim Eun Sook lại thích Kim Go Eun đến vậy? Làm sao bà ấy có thể làm điều này với những nam chính như Gong Yoo và Lee Min Ho?”; “Kim Go Eun rất quyến rũ nhưng… tôi không thấy bất kỳ phản ứng hóa học nào giữa cô ấy và Lee Min Ho cả”;

"Tôi đã bỏ xem Yêu tinh vì cô ấy, tôi đoán tôi cũng sẽ phải bỏ qua bộ phim này”; “Tôi bỏ Yêu tinh vì diễn xuất ngán ngẩm của nữ chính, bây giờ tôi sẽ phải đối phó với giọng nói than vãn của cô ấy một lần nữa sao”,… là những phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc.

Theo Nate
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm