rssheader

07/05/2021

Khoảnh khắc người Việt Nam duy nhất đón thi hài Chí Tài tại sân bay Mỹ

Phạm Hiền - 14/12/2020, 18:31 GMT+07 | Văn hóa
Khoảnh khắc người Việt Nam duy nhất đón thi hài Chí Tài tại sân bay Mỹ

Mới đây, trên Facebook cá nhân của ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải đoạn video dài 2 phút ghi lại khoảnh khắc máy bay chở thi thể nghệ sĩ Chí Tài đáp xuống phi trường Los Angeles.

Trizzie Phương Trinh viết: “Sáng nay, người Việt Nam duy nhất đã thay mặt chị Phương Loan và hàng triệu người hâm mộ đón anh Chí Tài tại sân bay Los Angeles. Anh là một thợ máy làm ở sân bay tên Jimmy, là người đã quay lại cái clip này.

Thấy quan tài anh được đưa xuống máy bay trong cô quạnh mà xót xa tột cùng. Khi anh đi thì hàng ngàn người nối đuôi tiễn anh ra sân bay còn khi đến thì chỉ một mình anh trong chiếc quan tài lạnh lẽo không một người quen”.

Ngay sau khi bài viết đăng tải cùng đoạn video ghi lại khoảnh khắc nghẹ lòng ấy, nhiều bạn bè và người hâm mộ liên tục bày tỏ sự xót xa khi xem khoảnh khắc máy bay chở thi thể cố nghệ sĩ đáp xuống sân bay mà chỉ có một người đón.

Bên cạnh đó, cũng nhiều người bày tỏ sự yên tâm khi cuối cùng danh hài Chí Tài đã đến được Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Nguồn video: Jimmy Vũ.

Theo lịch, sau khi thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa tới Mỹ, lễ phát tang, lễ viếng và cầu nguyện cho ông được tổ chức tại Cộng đoàn giáo xứ Thánh Linh từ 11-17 giờ ngày 18/12 (giờ địa phương).

Lễ an táng danh hài sinh năm 1958 diễn ra lúc 10 giờ ngày 19/12. Cùng ngày, nghi thức hỏa táng diễn ra tại nhà quàn Peek Family Funeral Home lúc 13 giờ.

Đồng thời, thực hiện đúng tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài, cáo phó thông báo: “Xin quý thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào bị thiên tai tại miền Trung Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh”.

Cáo phó của gia đình nghệ sĩ Chí Tài với thông tin nghi thức tang lễ tại Mỹ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Việt Hương cũng đăng tải cáo phó của gia đình nghệ sĩ Chí Tài với thông tin nghi thức tang lễ tại Mỹ, cho hay: “Đây là cáo phó chính thức của gia đình nghệ sĩ Chí Tài với thông tin nghi thức tang lễ tại Mỹ. Xin thông báo để quý vị thân bằng quyến thuộc, anh chị em đồng nghiệp, quý khán giả khắp nơi cùng biết và chia sẻ”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm