rssheader

21/06/2021

Khánh Vân ghi điểm trong đêm thi trang phục truyền thống tại Miss Universe

Tuệ An - 14/05/2021, 10:28 GMT+07 | Văn hóa

Tuy là phần thi phụ nhưng đây được xem là phần thi không thể thiếu ở các đấu trường sắc đẹp cũng như nhận được rất đông sự chú ý của người hâm mộ.

Đồng thời, đây còn là dịp để các người đẹp từ khắp nơi trên thế giới quảng bá văn hóa quốc gia thông qua những bộ trang phục dân tộc mang đầy ý nghĩa và giá trị truyền thống.


Bộ trang phục "Kén Em" được Khánh Vân lựa chọn trình diễn tại Miss Universe.

 

Như đã nhá hàng từ trước, bộ trang phục Khánh Vân mang đến Miss Universe năm nay được đặt tên là "Kén Em", một thiết kế của tác giả Khoa Lỗ. Bộ cánh mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam.

Bộ trang phục được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, chất liệu nhẹ, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame... điều này  giúp đại diện của Việt Nam không chỉ có những bước đi uyển chuyển mà còn khéo léo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ truyền thống.

Với thần thái sắc sảo, kiêu sa Khánh Vân đã ghi điểm lớn trong mắt công chúng cũng như bạn bè quốc tế thông qua bộ trang phục truyền thống này.


Khánh Vân tự tin biểu diễn "Kén Em" trên sân khấu Miss Universe.

Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm. Cuộc thi được bắt đầu vào năm 1952 do công ty quần áo Pacific Mills ở California sáng lập. 

Cùng với các cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là một trong những cuộc thi sắc đẹp thường niên lớn nhất thế giới, gọi chung là Tứ đại Hoa hậu.

Sau các hoạt động bên lề như thử trang phục mở màn, quay video, chụp ảnh quảng bá… Khánh Vân sẽ cùng các thí sinh bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi quan trọng: National Costume (7 giờ sáng 14/5, giờ Việt Nam), Bán kết (6 giờ sáng 15/5, giờ Việt Nam), Chung kết (7h sáng 17/5, giờ Việt Nam).

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm