rssheader

27/02/2021

Kai của EXO: Người Hàn Quốc đầu tiên tung ra bộ sưu tập riêng với GUCCI

Tuệ An - 23/02/2021, 10:12 GMT+07 | Văn hóa

Với sự ra mắt của Kai x GUCCI, GUCCI Global Ambassador đã đạt được một cột mốc quan trọng chưa từng có trong ngành. Cho đến nay, chưa có người nổi tiếng Hàn Quốc nào tung ra bộ sưu tập riêng với thương hiệu này.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí  Esquire Korea, Kai đã giải thích về nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập của mình và phản ứng của anh ấy khi có một bộ sưu tập mang tên mình.

Kai giải thích rằng, tâm điểm trong bộ sưu tập của anh ấy là những chú gấu đáng yêu. Bởi vì hình ảnh của GUCCI là của một thương hiệu cao cấp, anh ấy hy vọng rằng việc bổ sung những con gấu dễ thương sẽ mang lại cho nó một sự rung cảm bình dị hơn.

Khi được hỏi tại sao lại chọn một chú gấu trong số tất cả mọi thứ, anh ấy giải thích rằng người hâm mộ của anh ấy là những người đầu tiên chỉ ra điểm giống nhau của anh và chúng. Cuối cùng anh ấy đã chấp nhận rằng gấu là động vật linh hồn của anh ấy!

Một lý do khác khiến gấu đặc biệt có ý nghĩa đối với anh ấy là vì nó làm sâu sắc thêm mối quan hệ của anh ấy với EXO-L và khiến anh ấy hiểu bản thân hơn: “Nó cũng là biểu tượng của tôi và là tín hiệu giữa người hâm mộ và tôi. Nghĩ lại, tôi đã có rất nhiều mặt giống như gấu”.

Esquire ca ngợi Kai vì đã trở thành Đại sứ Toàn cầu của GUCCI trong hai năm và đang tiếp tục tăng lên, và họ hỏi anh ấy cảm thấy thế nào khi có một bộ sưu tập riêng mang tên mình.

Với sự khiêm tốn tuyệt vời, Kai trả lời rằng anh ấy rất vinh dự và vui mừng, đặc biệt là khi anh ấy là người nổi tiếng Hàn Quốc đầu tiên được trao cơ hội này.

Khi biết tin, người hâm mộ đã không kìm được sự phấn khích và ngưỡng mộ! Họ bày tỏ sự kinh ngạc về việc anh ấy đã đi được bao xa, từ việc tham dự sự kiện GUCCI đầu tiên của mình vào năm 2015 đến việc ra mắt bộ sưu tập của riêng anh ấy với thương hiệu đình đám này vào năm 2021.

Người hâm mộ trong nước của Kai nói riêng và người hâm mộ Kai trên toàn thế giới nói chung đã vô cùng tự hào về anh!  Xin chúc mừng Kai với bộ sưu tập kết hợp của anh ấy với GUCCI!

Dưới đây là một số hình ảnh của Kai trong bộ sưu tập riêng kết hợp cùng thương hiệu thời trang đình đám GUCCI:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm