rssheader

19/04/2021

Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon hẹn hò, YG Entertainment chính thức lên tiếng

Tuệ An - 24/02/2021, 20:41 GMT+07 | Văn hóa
Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon được cho là đang hẹn hò. Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon được cho là đang hẹn hò.

Lần đầu tiên Jennie lộ mặt trước công chúng vào năm 2012 trong video âm nhạc của G-Dragon với tư cách là nàng thơ cho "That XX". Năm sau, 2013, Jennie cũng góp mặt trong ca khúc chủ đề album solo thứ hai của G-Dragon “BLACK”.

Tám năm đã trôi qua kể từ đó và có vẻ như họ không chỉ là hình mẫu và nàng thơ cho nhau.

Mới đây nhất, trang truyền thông Dispatch đưa tin Jennie (24 tuổi) và G-Dragon (32 tuổi) đã hẹn hò được một năm. Căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam là điểm hẹn hò hoàn hảo cho cặp đôi.

Căn hộ áp mái của G-Dragon có hệ thống bãi đậu xe độc lập trong khuôn viên bãi đậu xe công cộng của biệt thự. Để đi từ cửa trước đến bãi đậu xe, bạn phải trải qua quá trình xác minh hai bước.

Ngoài ra còn có một thang máy chuyên dụng trong bãi đậu xe của căn hộ áp mái được sử dụng để đi lên nhà. Bởi vì không cần phải đi ra ngoài để vào nhà, họ không phải lo lắng về bất kỳ sự tiếp xúc nào của bên ngoài.

Có thông tin cho rằng xe của Jennie đã được đăng ký tại biệt thự của G-Dragon. Theo Dispatch, Jennie không gặp vấn đề gì khi đi qua cửa trước mà không có thủ tục xác thực riêng.

Thói quen hẹn hò của Jennie khá nhất quán. Sau thời gian quảng bá và lịch trình của BLACKPINK, cô ấy sẽ đến nhà G-Dragon. Thói quen của cô ấy bao gồm "Lịch trình -> Hẹn hò -> Về nhà". Ngay cả khi cô ấy không quảng bá, thói quen của cô ấy vẫn vậy.

Mối quan hệ của họ là một bí mật “mở” trong YG Entertainment. Quản lý của Jennie phụ trách lái xe đưa cô đến và đi từ nhà G-Dragon. Vào những lúc khác, quản lý của G-Dragon thực hiện công việc này.

Việc G-Dragon bí mật thăm hỏi lịch trình của Jennie cũng làm dấy lên tin đồn giữa hai người. Năm ngoái, G-Dragon đã đến phim trường quay video ca nhạc của BLACKPINK và gửi lời động viên, ủng hộ đến Jennie.

Vào ngày 31 tháng 1, Jennie được phát hiện rời khỏi nhà của G-Dragon để đến địa điểm tổ chức concert. Chiếc xe của G-Dragon cũng được phát hiện tại Kintex (Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc).

Một người quen thân của cả hai đã tâm sự với Dispatch rằng: "Rất nhiều người ở YG biết về mối quan hệ của họ. Mẹ của Jennie cũng biết về mối quan hệ này. Bà ấy cảm ơn anh ấy vì đã quan tâm chu đáo".

Sau khi thông tin hẹn hò được tung ra, YG Entertainment đã chính thức phản hồi: "Chúng tôi không thể xác nhận bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ. Chúng tôi mong các bạn thông cảm."

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có tuyên bố nào chính thức từ phía G-Dragon. Nhưng với báo cáo của Dispatch và phát biểu của những người quen biết, việc anh lên tiếng về chuyện tình cảm lần này của mình chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm