rssheader

25/09/2020

Hoàng Thùy phân bua về chiếc đầm gây tranh cãi trong đám cưới Á hậu Thúy Vân

29/07/2020, 18:08 GMT+07 | Văn hóa
Hoàng Thùy phân bua về chiếc đầm gây tranh cãi trong đám cưới Á hậu Thúy Vân

Cách đây ít ngày, Hoàng Thùy đã tới tham dự tiệc cưới của Á hậu Thúy Vân cùng ông xã Nhật Vũ. Dù không mong muốn, nhưng cái tên Hoàng Thùy đã gây tranh cãi dữ dội vì một số người cho rằng chiếc đầm hồng cô diện quá nổi bật, chiếm hết “spotlight” của cô dâu.

Thậm chí, một cư dân mạng nói rằng Hoàng Thùy giống như đang đi sự kiện hơn là đến chung vui trong ngày cưới của Thúy Vân. Hơn nữa, thiết kế có phần quá sexy của chiếc đầm bị cho là không phù hợp để diện trong đám cưới, đặc biệt là khi hầu hết khách mời đều diện trang phục màu trắng đen hoặc tone nhẹ nhàng.

Khi tranh cãi được dâng lên đỉnh điểm, chính Á hậu Thúy Vân đã phải lên tiếng bảo vệ Hoàng Thùy một cách khéo léo, cô viết: “Em cảm ơn chị Thùy đã đến tham dự với vợ chồng em. Bộ váy quá hợp với tone tiệc Mây Hồng luôn”.

Trước khi vướng vào “lùm xùm” chiếc đầm hồng, Hoàng Thùy còn khiến dân mạng hết lời khen ngợi với những bộ ảnh được thực hiện tại bể bơi. Cô không diện bikini theo lẽ thường mà thay vào đó là những bộ cánh cực kỳ phong cách, thể hiện được thần thái sang chảnh mang thương hiệu Hoàng Thùy.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm