rssheader

28/10/2020

Hoa hậu H'Hen Niê: Chờ "tình yêu sét đánh" để yêu một cầu thủ ĐTVN

27/12/2018, 10:24 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu H'Hen Niê: Chờ "tình yêu sét đánh" để yêu một cầu thủ ĐTVN

Trước thời điểm tham dự Miss Universe, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã có một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với Saostar về chuyện showbiz và cầu thủ. Đáng nói Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khá vui vẻ khi cho rằng chờ một tình yêu sét đánh với sao ĐTVN.

Saostar đặt câu hỏi: Bạn có nghĩ một ngày nếu có mối nhân duyên hoặc tình yêu sét đánh thì bạn sẽ yêu 1 cầu thủ của ĐTVN?

Nói về chuyện tình yêu của Hoa hậu với cầu thủ, H'Hen Niê cho rằng: “Bản thân H'Hen thì không có suy nghĩ gì cả, bởi tình yêu chẳng có bức tường hay một cái rào cản nào cả.

Người ta hay nói là tình yêu có màu nho, thì chuyện mọi người cảm thấy ai yêu nhau được sẽ đến với nhau. H'Hen muốn lấy 1 ví dụ tổng thể trong thể thao nhưng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đang quen một cầu thủ chơi bóng bầu dục. Bản thân H'Hen thấy rất tuyệt vời vì một người đại diện cho sắc đẹp, còn một người thiên về sự nhiệt huyết, sự mạnh mẽ kết hợp lại với nhau…”.

Chuyện cầu thủ quen Hoa hậu, hoặc người mẫu thường tạo ra sức hút lớn. H'Hen Niê nhận xét: “Điều này là hiển nhiên thôi. Vì Hoa hậu có danh hiệu và sự nổi tiếng riêng, còn cầu thủ có khán giả cũng như sự nổi tiếng. Cả hai tạo nên sức hút lớn…”.

Không phủ nhận về sự nổi tiếng cũng như sức hút lớn khi Hoa hậu và cầu thủ yêu nhau nhưng Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê không đồng ý chuyện Hoa hậu quen cầu thủ để tận dụng sức hút, sự quan tâm từ dư luận.

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê cho rằng không thể nói Hoa hậu và cầu thủ đến với nhau sẽ đắt show, hay nhiều quảng cáo. Quan trọng là họ yêu nhau, cần nhau thì đến với nhau chứ không thể nói Hoa hậu và cầu thủ yêu nhau là tận dụng sự nổi tiếng của nhau.

Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm