rssheader

23/01/2021

Hình ảnh Triệu Vy 21 năm trước và Triệu Vy 21 năm sau gây sốt

18/10/2019, 00:37 GMT+07 | Văn hóa
Én nhỏ Triệu Vy. Én nhỏ Triệu Vy.

Mới đây, cụm từ “Triệu Vy 21 năm trước và Triệu Vy 21 năm sau” đã trở thành hot search trên mạng xã hội Trung Quốc. Những hình ảnh của nàng “Én nhỏ” trong quá khứ và hình ảnh hiện tại của cô được đem ra so sánh.

triệu vy, nhan sắc, sao hoa ngữ

Nhiều người trầm trồ trước nhan sắc chẳng mấy thay đổi của nàng “Én nhỏ” Triệu Vy sau 21 năm.

Có thể thấy rất rõ nhan sắc của Triệu Vy chẳng có mấy thay đổi so với trước kia. Cô giữ được nét đẹp tươi tắn, sự tươi trẻ và thần thái tuyệt vời. Mặc dù có những dấu vết của thời gian để lại trên gương mặt nhưng bà mẹ một con này vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Netizen bày tỏ: “Có già đi một chút đấy nhưng sinh ra đã là mỹ nữ nên có già đi cũng là mỹ nữ”, “Đúng là nhan sắc được bảo dưỡng tốt”, “Xinh đẹp, khí chất không hề thay đổi theo năm tháng”…

triệu vy, nhan sắc, sao hoa ngữ

triệu vy, nhan sắc, sao hoa ngữ

triệu vy, nhan sắc, sao hoa ngữ

Hình ảnh Triệu Vy trong quá khứ cho thấy cô xinh đẹp từ trong trứng nước.

Tuy nhiên cũng có những bình luận thiếu tích cực xung quanh vấn đề diện mạo của Triệu Vy. Họ viết: “Có nhiều tiền nên bảo dưỡng tốt thôi”, “Chắc cô ta tẩy trắng bằng cách này”, “Dấu vết thời gian rõ ràng thế kia cơ mà”.

Số khác còn tranh thủ “đá xéo” Lâm Tâm Như, bạn diễn một thời của Triệu Vy trong “Hoàn Châu Cách Cách”: “Dung Ma Ma chỉ đâm kim vào những kẻ xấu xa thôi”.

Theo Công lý và xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm