rssheader

14/06/2021

Hé lộ nguyên nhân Chí Tài chấp nhận rời xa vợ từ Mỹ về Việt Nam sinh sống

Phạm Hiền - 11/12/2020, 13:54 GMT+07 | Văn hóa
Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người thân thiết với cả hai vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người thân thiết với cả hai vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Sự ra đi đột ngột của Chí Tài để lại bao niềm tiếc thương trong lòng các nghệ sĩ và công chúng yêu mến. Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ chính là cây đại thụ của làng giải trí, đã đem đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho biết bao thế hệ.

Không chỉ nổi tiếng về tài năng, Chí Tài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ ca sĩ Phương Loan (tên gọi thân mật là Bé Heo). Tuy nhiên, dù rất thương vợ nhưng Chí Tài vẫn chấp nhận sống xa bà xã, quyết từ Mỹ về Việt Nam làm việc. Nhiều người hâm mộ tò mò không hiểu lý do gì lại khiến Chí Tài lựa chọn như vậy?

Nguyên nhân được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người thân thiết với Chí Tài – vừa đăng tải bài viết chia sẻ trên facebook cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ trên trang facebook cá nhân tiết lộ lý do thực sự khiến danh hài Chí Tài dù rất yêu vợ nhưng vẫn chấp nhận về Việt Nam làm việc là để sống hết niềm đam mê trên sân khấu.

Nội dung bài viết Đàm Vĩnh Hưng cho hay: "Sinh thời anh Chí Tài thích vui vẻ trong công việc nên chọn Việt Nam để được sống hết niềm đam mê lên sân khấu! Có lần em thấy anh nhìn em chăm chú khi hát trong một tiệc sinh nhật.

Em hỏi anh: "Sao nhìn dữ vậy cha nội?" Anh nói: "Tao nhìn vì tao thèm lên sân khấu!" Có lẽ bé Heo hiểu nguồn sống của anh là sân khấu nên đã vui vẻ để anh ở Việt Nam làm nghề!"

Theo ca sĩ Phương Loan từng tiết lộ trước đó, Chí Tài vì quá yêu nghề diễn nên đã chấp nhận cuộc sống xa vợ nhiều năm. Mỗi năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam thăm Chí Tài 1 lần. Còn Chí Tài mỗi lần đi lưu diễn sẽ tranh thủ về thăm vợ ở Mỹ. Tuy nhiên, gần đây do Covid-19 nên cả hai vợ chồng Chí Tài phải xa cách nhau lâu.

Vợ chồng danh hài Chí Tài.

Tại Việt Nam, tuy cuộc sống của Chí Tài sống nổi tiếng, được nhiều anh em nghệ sĩ và công chúng yêu thương nhưng lại vô cùng cô đơn. Trong một chương trình truyền hình Chí Tài từng chia sẻ về sự cô đơn, trống trải của mình tại Việt Nam rằng: "Vợ tôi hiện tại vẫn sống tại Mỹ. Một năm cô ấy chỉ về Việt Nam thăm tôi đúng một lần. Năm nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên vợ tôi không về được. Hơn nữa, ở một mình cũng cô đơn lắm. Mỗi khi có ai đến chơi là tôi vui, nói chuyện rôm rả, nhưng họ đi rồi, đóng cửa rầm một cái là tôi buồn vì lại phải một mình sống trong bốn bức tường".

Được biết, tang lễ của danh hài Chí Tài sẽ được tổ chức lúc 7h45 ngày 12/12. Lễ viếng diễn ra từ 9h đến 16h cùng ngày tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP. HCM). Sau đó, Việt Hương được sự ủy quyền của bà xã cố nghệ sĩ và sẽ đưa anh qua Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm