rssheader

30/11/2020

Hậu đám cưới, em gái Ông Cao Thắng nói gì về Đông Nhi?

14/11/2019, 02:37 GMT+07 | Văn hóa
Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Hậu đám cưới, em gái Ông Cao Thắng gì về Đông Nhi?

Đông Nhi và em chồng Ông Thoại Liên.

Trên trang cá nhân, Ông Thoại Liên - em gái ca sĩ Ông Cao Thắng - đăng loạt ảnh chụp trong đám cưới của anh trai kèm caption: "I’m glad that I’m your sis" (Tạm dịch: Em rất vui khi là em của chị).

Chỉ sau ít giờ, bài đăng của Thoại Liên đã nhận được vài nghìn lượt thích, chia sẻ và rất nhiều bình luận. Hầu hết đều dành lời khen cho nhan sắc "không tuổi" của cô và gửi lời chúc tới đôi uyên ương Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Trước đó, ngày 11/11, Ông Thoại Liên cũng đăng loạt ảnh chụp ở lễ cưới tại nhà kèm dòng trạng thái: "Welcome chị iu Mai Hồng Ngọc to my home sweet home" (Chào mừng chị yêu Mai Hồng Ngọc đến với ngôi nhà ấm áp của em).

Những lời chia sẻ của tiểu thư nhà họ Ông về chị dâu nhanh chóng thu hút sự chú ý. Điều này cũng chứng tỏ Đông Nhi rất được lòng gia đình nhà Ông Cao Thắng. Không chỉ bố mẹ chồng mà cả em chồng cũng dành những lời khen có cánh cho nữ ca sĩ khi chính thức trở thành dâu con trong nhà. 

Suốt 10 năm yêu đương, giọng ca Ngọt ngào luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ phía nhà Ông Cao Thắng.

Bố mẹ của nam ca sĩ thường đến ủng hộ Đông Nhi trong những buổi diễn quan trọng. Trong những bữa tiệc gia đình hiếm khi vắng mặt nữ ca sĩ nổi tiếng. Đặc biệt là rich kid Ông Thoại Liên - cô nàng tỏ ra rất thân thiết với người bạn đời của anh trai. 

Ông Thoại Liên (sinh năm 1989) nhận được sự chú ý lớn của dân mạng dù không hoạt động nghệ thuật. Dù là em gái của ca sĩ nhưng Thoại Liên sống khá kín tiếng, ít khi đăng ảnh chụp chung với anh chị khiến nhiều người tò mò.

Hiện tại, Thoại Liên sinh sống, làm việc tại Australia. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối và cuộc sống giàu có ngập tràn đồ hiệu. Trên trang cá nhân, 8X thường đăng ảnh đi chơi, du lịch với bạn bè và chưa một lần công khai bạn trai.

Hậu đám cưới, em gái Ông Cao Thắng nói về Đông Nhi

Trước đó, cô từng chia sẻ trạng thái khá dài nói lên quan điểm của bản thân về hôn nhân gia đình khiến dân mạng chú ý. 

Theo đó, Thoại Liên cho biết cô không sợ ế hay không sợ lời dị nghị, dèm pha: "Con gái sống sao cho thoải mái nhất, không tổn hại đến bản thân và người xung quanh đã là một điều hạnh phúc".

Theo Đời sống Plus/GĐVN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm