Hé lộ mối quan hệ của Đông Nhi với gia đình Ông Cao Thắng ra sao

Sau khi nhận lời cầu hôn từ Ông Cao Thắng, người hâm mộ tò mò không biết mối quan hệ của Đông Nhi với gia đình chồng thân thiết thế nào.  
Hé lộ mối quan hệ của Đông Nhi với gia đình Ông Cao Thắng ra sao

Cuối cùng sau 10 năm yêu nhau, Đông NhiÔng Cao Thắng cũng chính thức có màn cầu hôn lãng mạn tại Mỹ. Đối với khán giả, người hâm mộ của cặp đôi, điều này còn đặc biệt hơn rất nhiều bởi bao lâu nay, họ đều mong đợi một cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp sẽ diễn ra. 

Sau khi cặp đôi thông báo, khán giả bắt đầu "lục lại" và tìm hiểu xem không biết mối quan hệ giữa Đông Nhi và gia đình Ông Cao Thắng thế nào. Bởi gia đình nam ca sĩ là một trong những gia đình nổi tiếng giàu có. 

Đông Nhi cùng mẹ và em gái Ông Cao Thắng... ảnh 1
Đông Nhi cùng mẹ và em gái Ông Cao Thắng...

Thực chất, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất được lòng bố mẹ hai bên. Mặc dù không thường xuyên chia sẻ cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội nhưng nếu ai đã theo dõi Đông Nhi từ lâu sẽ thấy, cô rất thân thiết với bố mẹ và họ hàng của chồng sắp cưới. 

Hé lộ mối quan hệ của Đông Nhi với gia đình Ông Cao Thắng ra sao ảnh 2

Vui vẻ đi ăn cùng đại gia đình Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật mẹ chồng tương lai.Đông Nhi cùng gia đình và người thân của Ông Cao Thắng ở Úc.

Đông Nhi cùng gia đình và người thân Ông Cao Thắng ở Úc
Không chỉ thân thiết với mẹ chồng và em chồng tương lai, Đông Nhi cũng rất được lòng bố của Ông Cao Thắng.
Không chỉ thân thiết với mẹ chồng và em chồng tương lai, Đông Nhi cũng rất được lòng bố Ông Cao Thắng

Đặc biệt, năm 2015 khi Đông Nhi tham gia The Remix, Ông Cao Thắng đã đưa bố mẹ đến cổ vũ bạn gái. Giữa hàng ghế khán giả đa phần là người trẻ, bố mẹ nam ca sĩ chẳng ngần ngại mà còn có mặt từ rất sớm. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng của bố mẹ Ông Cao Thắng.

6

Ngoài ra, cô em gái hot girl của Ông Cao Thắng, Ông Thoại Liên cũng hết sức thân thiết, tình cảm với Đông Nhi như chị em gái. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng chị dâu tương lai.

7
8

Không khó để thấy rằng đại gia đình Ông Cao Thắng từ lâu đã luôn coi Đông Nhi như là người một nhà. Do vậy fans của Đông Nhi hãy yên tâm và cùng chờ đợi một đám cưới từ câu chuyện tình yêu "cổ tích" này.

Theo Khoẻ và đẹp