rssheader

05/08/2021

Hari Won lần đầu lên tiếng về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc lén yêu Trấn Thành

23/09/2020, 18:18 GMT+07 | Văn hóa
Trấn Thành - Lan Ngọc từng vướng tin đồn hẹn hò vì đóng phim "Cua lại vợ bầu" quá ngọt. Trấn Thành - Lan Ngọc từng vướng tin đồn hẹn hò vì đóng phim "Cua lại vợ bầu" quá ngọt.

Mới đây, trong một chương trình, Hari Won gây bất ngờ khi nhắc đến tin đồn Lan Ngọc yêu Trấn Thành.

Nói về phụ nữ tuổi 30, chắc chắn đó là một cột mốc mà bất cứ ai cũng phải lưu tâm. Không chỉ về nhan sắc hay sức khỏe, diễn biến tâm lý của phụ nữ ở lứa tuổi này cũng thay đổi, khác xa với những năm 20.

Hari Won lần đầu lên tiếng về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là "tiểu tam", lén yêu Trấn Thành  - Ảnh 1.
Hari Won.
Hari Won lần đầu lên tiếng về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là "tiểu tam", lén yêu Trấn Thành  - Ảnh 2.
Hương Giang.

Rất nhiều phụ nữ tuổi 30 đã lập gia đình và mỗi người đều có tâm tư riêng. Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bản thân cô rất hài lòng với cuộc hôn nhân viên mãn, chồng hiền lành, lại có 2 con ngoan.

Đề cập tới những người phụ nữ thường xuyên khoe, "đánh bóng" bản thân trên mạng xã hội, Hương Giang cho rằng: "Phải giả vờ hạnh phúc cũng là một dạng bất hạnh. Thực ra những người vui cùng mình trên mạng xã hội thì có nhiêu đó. Nhưng những người không hài lòng, chờ xem mình hạnh phúc được bao lâu thì rất nhiều. Cho nên chia sẻ gì cũng phải cân nhắc".

Hari Won cũng từng dính phải thị phi khi vô tình công khai hạnh phúc trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ kể rằng vào ngày đăng ký kết hôn, cô đã đăng dòng trạng thái: "Từ hôm nay tôi là bà Huỳnh", ngay lập tức bị mọi người hiểu nhầm rằng cô đang "dằn mặt" tiểu tam.

Hari Won lần đầu lên tiếng về tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là "tiểu tam", lén yêu Trấn Thành  - Ảnh 3.
Lan Ngọc.
Éo le hơn nữa, thời gian đó lại có tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc chính là người thứ ba chia rẽ Hari Won và Trấn Thành.
Khi biết tin đồn thất thiệt này, cả Hari Won lẫn Lan Ngọc đều rất ngỡ ngàng lẫn sửng sốt. Lan Ngọc - Trấn Thành từng hợp tác ăn ý trong phim điện ảnh ăn khách Cua lại vợ bầu. Vì đóng tình nhân với các cảnh ôm ấp, hôn môi quá ngọt nên Lan Ngọc mới bị đồn yêu Trấn Thành.

Đối với Thúy Ngân, nỗi trăn trở U30 của cô lại liên quan đến chuyện kết hôn. Khi tới lứa tuổi này, mọi thứ đối với nữ diễn viên không còn là màu hồng nữa.

Thúy Ngân từng có một đêm thức trắng chờ ba trước phòng cấp cứu. Ba của cô luôn có ước nguyện con gái được hạnh phúc, viên mãn nên Thúy Ngân đã từng nghĩ tới việc sẽ làm đám cưới giả để ba vui lòng.

Khi đó cô định sẽ mang một người bạn tới giới thiệu rằng đây là người yêu và tổ chức đám cưới, chỉ cần ba qua cơn nguy kịch. Nhưng sau đó nữ diễn viên suy nghĩ thấu đáo lại rằng: Ba là người đã sinh ra mình nên mình có hạnh phúc thật hay không, ba hiểu rõ nhất.

Theo Pháp luật và bạn đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm